17h chiều nay (25/10), giải bóng đá Tứ hùng với sự góp mặt của dàn sao HPL-S4, HAT FC, EOC, Trà Dilmah sẽ đem tới cho NHM bữa tiệc bóng đá ý nghĩa trên sân Thành Phát, Hà Nội.

tu-hung

Khởi nguồn từ ý tưởng của ông bầu kiêm ca sĩ Tuấn Hưng và đội bóng HAT của anh cũng như các nhà tổ chức bóng đá phong trào nhiệt huyết Hà Nội, giải Tứ hùng từ thiện “Thương về miền Trung” đã được tổ chức.

Giải đấu sẽ diễn ra trên sân cỏ nhân tạo Thành Phát, Hà Nội vào lúc 17h chiều nay (25/10) với sự tham dự của 4 đội bóng phong trào tên tuổi, giàu sức hút.

Đó là 4 đội bóng HPL-S4 Selection (tuyển chọn từ 12 đội bóng tham dự giải Saigon Special Beer HPL-S4), HAT FC (đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng), EOC FC, Trà Dilmah.

unnamed
Tuấn “ếch” và Nguyên Công đại diện cho Triều Khúc khoác áo HPL-S4 Selection

Với dàn cầu thủ sao số của 4 đội bóng có tổ chức và chất lượng tốt hàng đầu này, khán giả chắc chắn sẽ được thưởng thức nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. HPL-S4 Selection với sự tuyển chọn là những cầu thủ như Thắng “Xavi”, Giang “say” (Thành Đồng), Tuấn “ếch”, Nguyên Công (Triều Khúc), Toàn “Cầu Treo”, Nghĩa “Bale”, Hợp “Neuer” (MV Corp), Dũng “Trịnh”, Sơn “Rex” (Dương Nội), Đạo “Từ Sơn”, Mạnh “nát” (Cường Quốc), Phương “Vertu”, Đồng “con” (Top Group)… đem đến nhiều háo hức cho NHM khi lần đầu tiên các ngôi sao ở nhiều đội bóng cùng chơi trong một đội hình.

HAT FC với đầu tàu là ca sĩ Tuấn Hưng cùng các ngôi sao Hiệp “cóc”, Thi “mốc”, Việt “con”, Hà “đen”… EOC với Cường “trắng”, Hưng “xốp”, Tuấn “bệu”… Trà Dilmah có Trung “ốc”, Cán “Cris”…

th1462285105
Tuấn Hưng và bầu Diệm (EOC) từng tổ chức giải Tứ hùng từ thiện “Vì một trái tim của bé” ở TP HCM

Giải đấu được thực hiện với ý nghĩa quyên góp tiền từ thiện, ủng hộ cho đồng bào lũ lụt miền Trung. Đến thời điểm này, số tiền những nhà hảo tâm chuyển vào tài khoản ca sĩ Tuấn Hưng trong sự kiện giải Tứ hùng này để ủng hộ đồng bào miền Trung đã lên tới con số hơn 400 triệu đồng. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng hơn nữa khi giải đấu chính thức diễn ra vào chiều nay.

Vietfootball