Tuấn Hưng, dàn sao 'Người phán xử' kêu gọi gần 150 triệu đồng ủng hộ thủ môn U23 Việt Nam

Sự kiện “Âm nhạc và Bóng đá ủng hộ gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn” đã thu về gần 150 triệu đồng tiền ủng hộ để giúp đỡ mẹ thủ môn này tiếp tục đấu tranh với căn bệnh ung thư.

Đích thân ca sỹ Tuấn Hưng đã mang theo hòm quyên góp đến từng khán giả có mặt tại SVĐ C500 – Học viện An ninh Nhân Dân (Hà Nội) để kêu gọi sự ủng hộ. Bên cạnh đó, anh cùng với các mối quan hệ của mình đã kêu gọi thêm được sự tài trợ từ trước đó. Tổng số tiền sự kiện thu lại là 134.900.000 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển thẳng đến gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn.

Ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ: “Cậu ấy nằm trong một tập thể vừa làm nên lịch sử cho nước nhà. Dù chỉ là một phần nhỏ trong đó cũng cần nhận được sự tri ân, sự giúp đỡ từ người hâm mộ”.

Video: Ca sỹ Tuấn Hưng kêu gọi mọi người ủng hộ cho gia đình thủ môn Đặng Ngọc Tuấn. Nguồn: Trung Thu.

Diễn viên Việt Anh thì bày tỏ: “Chúng tôi cảm thấy vinh dự, tự hào. Đây là hành động thiết thực đầu năm mới. Thay vì đi chùa, đi lễ, sự kiện này được tổ chức nhằm giúp đỡ gia đình cầu thủ vượt qua khó khăn. Tôi cũng mong rằng tất cả chúng ta cùng chung sức, chung tay để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thủ môn Đặng Ngọc Tuấn không thể có mặt ở sự kiện này do bận việc với CLB SHB Đà Nẵng. Trong khi đó, vợ anh đang mang bầu và cùng bố chăm sóc mẹ đang chống chọi với ung thư. Bố vợ của anh là người thay mặt gia đình để nói lời cảm ơn: “Thay mặt gia đình, tôi xin gửi lời cảm ơn chân tình đến hai CLB. Cảm ơn mọi người đã san sẻ gánh nặng với gia đình. Cảm ơn các tấm lòng hảo tâm, nhân ái, giúp đỡ gia đình chúng tôi”.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (thứ hai từ phải sang) cũng có mặt để thi đấu và ủng hộ đàn anh ở U23 Việt Nam. Hình ảnh: Trung Thu.
Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại (thứ hai từ phải sang) cũng có mặt để thi đấu và ủng hộ đàn anh ở U23 Việt Nam. Ảnh: Trung Thu.

Trong trận đấu chiều nay, đội HAT (ca sỹ Tuấn Hưng phụ trách) đã giành chiến thắng 6-3 trước CLB bóng đá nghệ sỹ V-Stars (do diễn viên Việt Anh phụ trách). Bên cạnh đó, các khán giả được theo dõi các tiết mục biểu diễn của những ca sỹ như Tuấn Hưng, Hạnh Sino, Dương Edwards, Yến Lê và nhà tâng bóng vô địch châu Á Đỗ Kim Phúc.

Sự kiện còn có sự tham dự của GĐKT Jurgen Gede, các cựu cầu thủ như Như Thuần, Dũng Giáp, Vũ Minh Hiếu. Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam như Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng… cũng chia sẻ thông tin trên. Họ hy vọng mọi người sẽ đến ủng hộ cho thủ môn Đặng Ngọc Tuấn.

Thủ môn Đặng Ngọc Tuấn (phải) là thành viên cùng U23 Việt Nam giành HCB U23 châu Á 2018. Hình ảnh: Hải Đăng.
Thủ môn Đặng Ngọc Tuấn (phải) là thành viên cùng U23 Việt Nam giành HCB U23 châu Á 2018. Ảnh: Hải Đăng.

Đặng Ngọc Tuấn hiện tại thuộc biên chế CLB Đà Nẵng. Tuấn từng là người của đội An Giang, sau đó HLV Lê Huỳnh Đức đưa về đội bóng sông Hàn, trong bối cảnh còn 5 năm đào tạo trẻ. Về chuyên môn, Ngọc Tuấn từng là thủ môn xuất sắc nhất vòng chung kết U21 Quốc gia năm 2015. Tuấn có thể hình lý tưởng, phản xạ cực nhanh và tâm lý tốt.

Sau thành công của U23 Việt Nam, Ngọc Tuấn vẫn đang trên đường tìm kiếm cơ hội được bắt chính ở V.League 2018. Thế nhưng, thủ môn người An Giang cần thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm, trước khi có cơ hội thể hiện bản thân.

GĐKT Jurgen Gede, chuyên gia thể lực Dominic Palmer cũng có mặt ở sân C500. Hình ảnh: Trung Thu.
GĐKT Jurgen Gede, chuyên gia thể lực Dominic Palmer cũng có mặt ở sân C500. Ảnh: Trung Thu.
Theo Webthethao.vn