Cả Tùng Ân Hoa Lư và Hiệp Hòa Group đều thi đấu tốt nhưng bất lực trong việc biến cơ hội thành bàn thắng nên đành chấp nhận cưa điểm, ở trận cầu “chất lượng điểm 9”. 
Không cần thăm dò, bóng lăn là lao lên tấn công luôn. Cầu thủ cả hai đội nhập cuộc với tốc độ rất cao, tranh chấp quyết liệt trong từng pha bóng và trận đấu đúng tính chất “ăn miếng, trả miếng”.

Cầu thủ hai đội đã tạo nên một trận đấu hấp dẫn và căng thẳng trên sân

Thế trận hiệp 1 cân bằng và nhiều cơ hội được tạo ra nhưng không đội nào có thể tận dụng để biến thành bàn thắng.
Không chấp nhận hòa và chơi để thắng, cả Tùng Ân Hoa Lư lẫn Hiệp Hòa Group đều tung những quân bài tốt nhất vào sân trong hiệp 2 để chơi tất tay. Sức trẻ, tốc độ và không ngại va chạm, bóng liên tục được luân chuyển để hướng về phía cầu môn của nhau. Tuy nhiên, do vẫn thiếu độ chính xác trong những pha dứt điểm cuối cùng, không đội nào ghi được bàn thắng bởi sự xuất sắc của thủ thành 2 đội, nhất là Long “Kuba” phía Hiệp Hòa Group. Điển hình nhất là pha bóng rất hay của Văn Công, khi cầm bóng từ biên đâm vào trong rồi đột phá thẳng đến cầu môn trong sự đeo bám của 3 cầu thủ áo xanh nhưng tiền vệ này không thẳng thắng được thủ thành của Hiệp Hòa Group.

Những đòn tấn công ăn miếng trả miếng liên tục xuất hiện trên sân

Trận đấu hay với chất lượng chuyên môn cao, tinh thần cởi mở lại kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, trong sự tiếc nuối của cả 2 đội.
Như thế, sau 4 trận Tùng Ân Hoa Lư chỉ mới có được 2 điểm và nằm áp chót trên BXH còn điểm số của Hiệp Hòa Group vẫn yên vị ở con số 4.

https://www.youtube.com/watch?v=jfP32dXVZhQ&feature=youtu.be

Kết quả thi đấu vòng 4:

Dương Huyền