Vòng đấu thứ 8 giải bóng đá Vĩnh Phúc League 2017 chứng kiến nhiều trận đấu hết sức hấp dẫn. Trận đấu được chú ý nhất chính là màn đọ sức giữa đội đầu bảng Tùng Ân Hoa Lư và G7 Tam Dương.

Tùng Ân Hoa Lư (xanh lá) chứng tỏ đẳng cấp với chiến thắng trước FC G7 (Ảnh: Sanco365.com)

Bước vào trận đấu với thế chủ động, các cầu thủ Tùng Ân Hoa Lư đã chứng tỏ được sức mạnh của mình với bàn mở tỉ số từ ngay những phút đầu tiên của Kiên “Trâu” – cầu thủ thuộc biên chế của CLB Công an Nhân dân.

Tuy nhiên không lâu sau đó G7 Tam Dương bất ngờ có được bàn thắng gỡ hòa sau pha thoát xuống và dứt điểm hết sức chính xác của Văn Trường.

Nhưng với đẳng cấp vượt trội và quyết tâm chấm dứt chuỗi trận không thắng, đội bóng của bầu Tùng đã dội vào lưới đối thủ thêm 6 bàn thắng nữa trong đó Chu Văn Kiên sở hữu cho mình thêm 4 bàn thắng. 2 bàn còn lại của Tùng Ân Hoa Lư được ghi do công của Văn Đức và Văn Tùng. Trong khi đó 4 bàn thắng là tất cả những gì G7 Tam Dương làm được ở trận đấu này.

Với 3 điểm có được, Tùng Ân Hoa Lư xây chắc ngôi đầu với 18 điểm sau 8 vòng đấu. Xếp ngay phía sau họ là FC Vĩnh Tường và Thành Đỏ – 2 đội bóng cũng giành được chiến thắng tại vòng đấu này. Vĩnh Tường và Thành Đỏ đang sở hữu cho mình 16 điểm.

Trong khi đó G7 sau trận thua này đã tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH.

Giải bóng đá Vĩnh Phúc League 2017 là sân chơi dành cho 12 đội bóng phong trào hay nhất tỉnh Vĩnh Phúc, thi đấu theo thể thức League để tìm ra nhà vô địch. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức theo hình thức này. Sẽ còn 3 vòng đấu nữa để Vĩnh Phúc League tìm ra nhà vô địch lần đầu tiên.

Vietfootball.vn sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin hấp dẫn của giải đấu thông qua website và fanpage Facebook.com/VietfootballMedia.

Xuân Thu

Kết quả các trận đấu vòng 8 và BXH Vĩnh Phúc League 2017: