Tham dự Hạng Nhất phong trào Cup Bia Saigon Special 2017, Vinapros FC có nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự…

Ở SL1-S1 năm ngoái, Vinapros không có bất kì ngôi sao nào nhưng đã chơi khá ấn tượng và có thời điểm chỉ đứng sau EOC trên BXH, có cơ hội giành vé thăng hạng. Nhưng ở nửa cuối giai đoạn 2, do thiếu hụt nhân sự so với các đội mạnh khác như Nguyễn Trãi, BIDV, Gia Việt nên Vinapros bị chững lại, chỉ kết thúc mùa giải ở vị trí an toàn.

Năm ngoái, Vinapros là một tập thể gồm nhiều cầu thủ trẻ biết bảo ban nhau chơi gắn kết và có những cá nhân đã gây ấn tượng mạnh như Hiếu “Phúc Yên”, Tuấn “Đồng Tâm”, Vi Cương, Công Huấn, Khắc Huy… Vinapros mùa trước chẳng có cựu sao V.League, phủi cứng hàng hiệu, chưa có truyền thống, không có hội CĐV hùng hậu …Sức mạnh lớn nhất của Vinapros là tinh thần, sự đoàn kết từ HLV đến các cầu thủ.

Ở SL1-S1, Vinapros từng chơi rất tốt  trong 2/3 chặng đường
Ở SL1-S1, Vinapros từng chơi rất tốt trong 2/3 chặng đường

Năm nay, Vinapros có nhiều thay đổi lớn. Người anh lớn cầm đội Quang Thi đã mời HLV Hiệp “cóc” về dẫn dắt, giao toàn quyền trách nhiệm. HLV Hiệp “cóc” đã mời được hai người bạn thân, đồng đội ăn ý năm xưa là Giang “Dân”, Quỳnh “xích thố” về chơi, cùng nhau dìu dắt các em trẻ.

Bên cạnh đó, Việt “con” từ tổ An Dương, đồng đội của Hiệp “cóc” ở FC HAT cùng về gây dựng Vinapros. Ngoài ra, Dũng “cậu” (em vợ ca sĩ Tuấn Hưng), thành viên HAT FC cũng sát cánh trong dịp này. Hiếu “Phúc Yên” tiếp tục khoác áo Vinapros mùa này. Ở mùa trước, anh đã cùng với Long “torres” giành giải Vua phá lưới khi ghi 18 bàn thắng.

hiep coc quynh xich tho
Các sao phủi kỳ cựu Quỳnh “xích thố” – Hiệp “cóc” cùng về dẫn dắt Vinapros

Năm nay Vinapros xác định chơi bóng không đặt nặng vấn đề thành tích, chủ yếu thi đấu cống hiến, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Vì vậy, chuyện thăng hạng hay không ở thời điểm này chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của Vinapros.

Cựu tuyển thủ Futsal VN - Nguyễn Hoàng Giang (Giang "dân") sẽ khoác áo Vinapros
Cựu tuyển thủ Futsal VN – Nguyễn Hoàng Giang (Giang “dân”) sẽ khoác áo Vinapros

Hãy cùng chờ đón một Vinapros đầy hứa hẹn ở mùa 2 với những thay đổi về cả cách làm cũng như nhân sự.