Để “Cây mùa xuân trổ bông cả bốn mùa”, BTC VSC-S1 cùng FC Du Lịch và FC Hiệp Hoà Group đã cùng chung tay hỗ trợ những cựu cầu thủ Sài Gòn có hoàn cảnh khó khăn.

Trong trận chung kết Cúp bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc – Hyundai Cup 2021 (VSC-S1), BTC cùng FC Du Lịch và FC Hiệp Hoà Group đã chung tay quyên góp cho chương trình “Cây mùa xuân”.

“Cây mùa xuân” được biết đến là chương trình do các cựu cầu thủ ở Sài Gòn tổ chức giúp đỡ những tên tuổi vang bóng một thời có hoàn cảnh khó khăn. Khác với mọi năm, “Cây mùa xuân của 2022” sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Như NSND Việt Nam chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM: “Năm nay, bên cạnh chương trình Cây mùa xuân, mình sẽ làm một cái quỹ tương thân tương ái. Thay vì chỉ chờ mỗi dịp tết tặng quà, mình duy trì quỹ này suốt cả năm, phòng khi có anh em nào đau yếu thì đi thăm cho anh em đỡ tủi. Mình cho Cây mùa xuân trổ bông cả bốn mùa…”.

Ngay khi nghe tin NSND Việt Anh cùng những người bạn thực hiện chương trình ý nghĩa này, BTC Cúp bóng đá 7 người Vô địch Toàn quốc – Hyundai Cup 2021 đã quyết định chung tay góp sức.

Ngay trước khi bước vào trận chung kết VSC-S1, các cầu thủ và ban huấn luyện của hai đội bóng Du Lịch và Hiệp Hoà Group đã đồng hành cùng BTC giải, gửi gắm tấm lòng của mình đến những cựu cầu thủ có hoàn cảnh khó khăn ở Sài Gòn.

Tổng kết lại hoạt động, VietFootball đã thay mặt các đội bóng cũng như BTC giải trao lại số tiền 30 triệu đồng cho những người thực hiện chương trình “Cây mùa xuân”.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ai” của những con người có chung niềm đam mê với bóng đá.

DH