Ứng dụng thể thao chuyên biệt hàng đầu tại Việt Nam On Plus sẽ ngày càng thu hút khán giả khi Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT Vinaphone), VNPT Media và Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) ký kết hợp tác và phát triển.

On Plus là ứng dụng đầy hấp dẫn cho các tín đồ thể thao với đầy đủ các giải đấu, các bộ môn đỉnh cao trong nước và quốc tế. Hơn nữa, On Plus còn mang tới trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng cho khán giả với sự tương tác thông qua công nghệ hiện đại, ưu đãi miễn phí hoàn toàn data tốc độ cao cho thuê bao VinaPhone đăng ký gói.

Đối với bóng đá, On Plus là ứng dụng xem trực tiếp hàng đầu với các giải VĐQG hàng đầu tại Châu Âu như La Liga (Tây Ban Nha), Ligue 1 (Pháp), Serie A (Ý) và Bundesliga (Đức), các trận đấu của các giải vô địch quốc nội cũng như các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam.

Đối với các giải bóng đá 7 người, On Plus cũng sẽ đem đến những trải nghiệm đầy thú vị cho fan hâm mộ trong năm 2023 sắp tới. Với sự hợp tác phát triển lâu dài của VietFootball và VTVCab, các giải đấu sân 7 sẽ liên tục được diễn ra. Với On Plus, khán giả có thể theo dõi các trận đấu một cách tiện lợi ở mọi nơi và mọi lúc.

Ông Dương Thanh Liêm (Phó Tổng Giám đốc VietFootball, giữa), “siêu phủi” Phương “Vertu” (thứ 2 từ phải sang) cùng cựu tuyển thủ Phạm Thành Lương (ngoài cùng bên trái) tham dự lễ ký kết hợp tác của VNPT và VTVCab

Bên cạnh đó, On Plus cũng phát sóng nhiều các chương trình, các sự kiện thể thao đặc sắc ở các bộ môn thi đấu khác . Với công nghệ đột phá và hàng chục nghìn nội dung về thể thao tổng hợp, tạp chí liên tục được cập nhật, trực tiếp hơn 5000 sự kiện thể thao mỗi năm cùng hệ thống kênh thể thao của VTVCab,… On Plus hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mãn nhãn và tương tác đa chiều cho người dùng trong từng khoảnh khắc.

Với tầm nhìn trở thành ứng dụng hàng đầu về thể thao trong khu vực có công nghệ đột phá, lấy nội dung và trải nghiệm làm kim chỉ nam để phát triển và tiên phong, ứng dụng ON Plus hứa hẹn trở thành chuẩn mực trải nghiệm thế hệ mới cho người yêu thể thao.

Đ.M; Ảnh: OnSports