logo
Logo
Tin VSC S3

AE GFDI Sông Hàn thể hiện sức mạnh vượt trội trước OCB

Ngày 07-12-2023
AE GFDI Sông Hàn thể hiện sức mạnh vượt trội trước OCB

Đương kim vô địch khu vực miền Trung thể hiện sức mạnh vượt trội trước OCB, giành vé đi tiếp tại Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3).

 

Một trong 4 cặp đấu tứ kết VSC-S3 là màn đối đầu giữa AE GFDI Sông Hàn và OCB. Trong một ngày thi đấu xuất sắc, đương kim vô địch khu vực miền Trung đã đánh bại đại diện Tây Nguyên với tỷ số không tưởng, giành vé vào bán kết. 

 

 

AE GFDI Sông Hàn bước vào trận đấu với trạng thái tự tin, hiểu rõ đối thủ của mình. Ngay phút thứ 9, Đình Hoá đã có bàn thắng vào lưới OCB, mang về lợi thế cho đội bóng đến từ thành phố của những cây cầu. 

 

Trước một AE GFDI Sông Hàn chơi ổn định, chặt chẽ, OCB gặp khó trong việc tấn công, đưa bóng vào lưới Bảo Khang. Khi Á quân VSC-S3 Tây Nguyên đang gặp bế tắc thì Đình Hoá một lần nữa lên tiếng, nâng tỷ số lên 2-0 cho AE GFDI Sông Hàn.

 

Qua hiệp 2, AE GFDI Sông Hàn thi đấu bùng nổ, có thêm 4 bàn thắng vào lưới đội bạn. Từ băng ghế dự bị, Phan Đạt được tung vào sân, điền tên mình vào vị trí dẫn đầu danh sách vua phá lưới bằng một hattrick. Nguyễn Hùng cũng có cho riêng mình một bàn thắng, ấn định kết quả 6-0 cho AE GFDI Sông Hàn.

 

 

Về phía OCB, đội không thể tìm ra đấu pháp hợp lý để khắc chế những mũi tấn công của đội bóng Sông Hàn. Bên cạnh đó, hàng thủ của đại diện phố núi chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ, không bảo vệ được phần sân nhà. 

 

Kết quả 6-0 giúp AE GFDI Sông Hàn giành vé vào bán kết, tái đấu Hiếu Hoa – Quahaco. Trong khi đó, OCB một lần nữa chạm mặt Xổ số kiến thiết Đắk Lắk. Như vậy, trận chung kết khu vực miền Trung và Tây Nguyên một lẫn nữa tái hiện tại Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3).

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3