logo
Logo
Tin tức

An Nguyên Bảo FC xin chào SPL-S6!

Ngày 11-05-2024
An Nguyên Bảo FC xin chào SPL-S6!

Như vậy, đội bóng “non trẻ” An Nguyên Bảo FC đã chính thức góp mặt tại Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - khu vực miền Nam (SPL-S6) sau khi giành suất thăng hạng với vị trí thứ nhì có thành tích tốt nhất. Đây được xem là thành quả xứng đáng với những sự đầu tư trong thời gian qua của chủ tịch Bảo Bali.

TỪ NHỮNG SỰ CHUẨN BỊ KĨ LƯỠNG

Để chuẩn bị cho mục tiêu giành suất lên chơi tại SPL-S6, An Nguyên Bảo FC đã thực sự nghiêm túc trong việc hoạch định ra một kế hoạch chi tiết nhằm cụ thể hóa tham vọng của mình.

Việc lựa chọn cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Phạm Thanh Tuấn trên cương vị HLV trưởng cho thấy tầm nhìn chiến lược của đội bóng này. Bởi lẽ với “thâm niên” chơi bóng từ chuyên nghiệp tới phong trào, thì uy tín của vị chiến lược gia này đảm bảo cho việc An Nguyên Bảo FC sẽ xây dựng được một đội hình có chiều sâu khi dễ dàng chiêu mộ được nhiều cầu thủ chất lượng về thi đấu. Có thể để đến như cựu tuyển thủ U23 Việt Nam thủ thành Phạm Văn Tiến, hay những “sao phủi” như Vĩ 49, K’Thăng, Thắng “xe đạp", Linh Tâm...

Cùng với việc duy trì tập luyện với cường độ cao và liên tục, thì An Nguyên Bảo FC cũng đã có 1 số giải đấu cọ xát trước thềm vòng Play-off SPL-S6 giúp cho BHL đội bóng có cái nhìn tổng quan về nhân sự, lối chơi nhằm có những phương án, chiến thuật và cách dùng người phù hợp nhất. Thậm chí, họ còn có thêm một “tổ” cầu thủ trẻ cũng được tập luyện không khác gì đội 1, điều này nhằm tạo ra nguồn bổ sung cầu thủ cũng như xây dựng lứa cầu thủ kế cận cho An Nguyên Bảo FC với chiến lược làm bóng đá dài hơi mà ông bầu Bảo Bali mong muốn.

“Được tham dự một giải đấu lớn như SPL là mục tiêu của nhiều đội bóng phong trào, và An Nguyên Bảo FC cũng không phải là ngoại lệ. Muốn có được kết quả như sự kì vọng vậy, tôi đã yêu cầu BHL cũng như toàn bộ cầu thủ có sự tập trung tối đa để hoàn thành mục tiêu này. Các cầu thủ cũng cho thấy được sự quyết tâm và nghiêm túc trong tập luyện lẫn thi đấu để có được kết quả đúng với mong đợi như ngày hôm nay”, Chủ tịch Bảo Bali của đội bóng chia sẻ.

TỚI NHỮNG THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG

Có được 4 điểm sau 2 lượt trận, An Nguyên Bảo FC đứng ở vị trí nhì bảng C và đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Với kết quả này, đội bóng có đại bản doanh đóng tại Bình Dương sẽ là 1 trong 4 cái tên giành suất thăng hạng lên chơi tại SPL-S6, cùng với Thép Việt Thắng, Điện Bách Khoa Ninh Thuận và Pi Four.

Đây được xem là một sự tưởng thưởng xứng đáng với những sự đầu tư làm bóng đá một cách bài bản, theo hướng bán chuyên nghiệp. Bởi lẽ, học hỏi được cách làm bóng đá của một số đội bóng phong trào hàng đầu tại Việt Nam, An Nguyên Bảo FC cũng chủ trương kí hợp đồng với nhiều cầu thủ theo dạng từng năm nhằm đảm bảo được lực lượng trong suốt mùa giải. Cùng với đó là nhiều điều khoản ràng buộc nhưng cũng đi đôi với quyền lợi dành cho cầu thủ.

“An Nguyên Bảo FC chủ trương kí hợp đồng với các cầu thủ để họ yên tâm cống hiến cho đội bóng với những quyền lợi tương xứng, nhưng cũng phải tuân thủ kỉ luật của đội bóng để đảm bảm hoàn thành mục tiêu mà BHL đội bóng đề ra. Tức là đôi bên cùng có lợi.

Sau khi giành suất lên chơi tại SPL-S6, tôi cũng sẽ ngồi lại cùng BHL để có những trao đổi, bàn bạc và đặc biệt là tìm kiếm thêm những nhân sự nhằm bổ sung chất lượng cho đội hình An Nguyên Bảo FC, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu hàng đầu của bóng đá sân 7 Việt Nam này”, ông Bảo Bali nói thêm.

Nói về mục tiêu tại SPL-S6, ông bầu sinh năm 1997 cho biết An Nguyên Bảo FC sẽ nỗ lực qua từng trận, xem trận nào cũng là trận chung kết tại giải và hi vọng đội ở mùa đầu tiên góp mặt tại sân chơi SPL sẽ trụ hạng thành công.

Xin chúc mừng An Nguyên Bảo FC với tấm vé lên chơi tại SPL-S6, và cùng hi vọng đội bóng này sẽ tạo được nhiều dấu ấn trong lần đầu tiên góp mặt ở giải đấu rất được chờ đợi này!

ĐÌNH THẢO

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức