logo
Logo
Tin VSC S3

Bá Tiến: Chim Cánh Cụt chẳng có gì áp lực khi đá với My My FC

Ngày 17-11-2023
Bá Tiến: Chim Cánh Cụt chẳng có gì áp lực khi đá với My My FC

Thủ quân Trần Bá Tiến cùng đồng đội ở Chim Cánh Cụt mang tinh thần thoải mái nhất hướng đến trận “chung kết” với My My FC thuộc lượt trận cuối bảng B Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Nam.

 

Chim Cánh Cụt gặp My My FC vào lúc 15 giờ chiều 18-11 trên sân Gia Định - Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh. Trước giờ bóng lăn, Bamboo FC sau 2 trận thắng trước chính Chim Cánh Cụt và My My chắc chắn đứng đầu bảng B và sớm giành vé vào bán kết. Xếp sau là My My FC và Chim Cánh Cụt cùng có 3 điểm. Song, vì nhỉnh hơn hiệu số bàn thắng/bàn thua, nên My My FC chỉ cần một trận hòa trước đối thủ trực tiếp ở lượt trận cuối sẽ đoạt vé vào bán kết.

 

Chỉ còn một cách cửa phải thắng để đi tiếp, song đội trưởng Bá Tiến thừa nhận, đó không phải áp lực của Chim Cánh Cụt. Anh chia sẻ: “Nói là trận chung kết bảng đấu để tranh suất vào bán kết, nhưng chúng tôi chẳng có gì áp lực. Toàn đội không đặt nặng vấn đề thành tích, tham dự VSC-S3 để biết năng lực của mọi người ở đâu, đồng thời hướng đến sự chuẩn bị tốt cho mùa giải 2024. Tôi chỉ chắc chắn một điều rằng, Chim Cánh Cụt ra sân bằng tinh thần thoải mái nhất, và chiến đấu hết mình để tôn trọng đối thủ lẫn khán giả”.

Bá Tiến tiếp lời: “Các thành viên của Chim Cánh Cụt là những anh em thân thiết, chơi bằng đam mê. CLB này là tài sản chung của tất cả, nên ai cũng có trách nhiệm để xây dựng và cùng nhau phát triển đội bóng. Chiến thắng thì mọi người cùng hưởng niềm vui, còn thất bại thì động viên và kéo nhau đứng dậy làm lại”.

 

Đánh giá về đối thủ My My, Bá Tiến cho biết: “Họ sở hữu đội hình tốt, kha khá gương mặt từng nhiều năm chinh chiến ở SPL, nhưng xen lẫn không ít cầu trẻ trẻ có khát khao chiến đấu rất cao. Nhưng Chim Cánh Cụt cũng đã sẵn sàng cho trận đấu này, lực lượng giữa đôi bên cũng là 50-50. Hy vọng hai đội sẽ cùng tạo ra trận cầu hấp dẫn và cống hiến cho mọi người”.
Cùng giờ của trận đấu giữa Chim Cánh Cụt và My My là Bamboo gặp Phan Dũng Đồng Nai ở phần sân đối diện.

 

H.T.
 


 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3