logo
Logo
Tin VSC S3

Bác Sĩ Hà Đà Lạt 1-9 OCB Đắk Lắk: 3 điểm đầu tiên của “đội bóng nhà băng”

Ngày 11-11-2023
Bác Sĩ Hà Đà Lạt 1-9 OCB Đắk Lắk: 3 điểm đầu tiên của “đội bóng nhà băng”

Sau khi chỉ có được 1 điểm trước Hồng Lạc ở ngày ra quân, OCB - Đắk Lắk đã trở lại mạnh mẽ với chiến thắng tưng bừng trước BS Hà – Đà Lạt ở lượt trận 2 bảng B Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Khu vực Tây Nguyên.

 

Ngay ở những phút đầu của hiệp 1, OCB - Đắk Lắk đã có bàn thắng mở tỉ số trận đấu, được hưởng một tình huống đá phạt trực diện ở cự ly giữa sân, Cường Huỳnh đã tạo nên một siêu phẩm đưa bóng ghim thẳng vào khung thành của đại diện đến từ Đà Lạt mở tỉ số trận đấu. Chỉ ít phút sau đến lượt tân binh Y Chaly Êban bật cao đánh đầu nhân đôi cách biệt sau tình huống đá phạt góc của Văn Phi.

 

 

Dù liên tục phải gồng mình chống đỡ các đợt lên bóng của đối thủ nhưng đại diện đến từ Đà Lạt cũng tạo ra cơ hội cho mình, rõ rệt nhất là tình huống bóng dội xà sau cú đánh đầu của cầu thủ mang áo số 5 Minh Hoàng, nếu may mắn mỉm cười họ đã có được bàn thắng rút ngắn cách biệt.

 

Trước khi hiệp 1 khép lại, Văn Phi có lần kiến tạo thứ 2 giúp Hoàng Bửu đánh đầu nới rộng cách biệt lên 3 – 0 trước khi chính cầu thủ mang áo số 9 lập công để khép lại hiệp 1 với cách biệt 4 bàn cho đội bóng ngân hàng.
Ngay đầu hiệp hai, tỉ số đã là 5-0 khi Trường Giang bên phía BS Hà – Đà Lạt đá phản lưới nhà. Ít phút sau , BS Hà - Hà Đà Lạt có được bàn thắng rút ngắn tỉ số sau tình huống phản công, Duy Minh đánh bại thủ thành của OCB Đắk Lắk. Ít phút sau, Duy Minh giúp cho BS Hà – Đà Lạt rút ngắn cách biệt xuống 1-5 sau một tình huống phản công. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của đại diện đến từ Đà Lạt. Trước khi kết thúc trận đấu, OCB - Đắk Lắk có thêm 4 bàn thắng nữa ở các phút 52, 54, 67, 69 do công của Văn Phi, Duy Nhật và cú đúp của Hà Anh Sơn.

 

 

Với chiến thắng tưng bừng trong ngày sinh nhật của chủ tịch CLB OCB Đắk Lắk Ngô Đăng Khoa, OCB Đắk Lắk tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B với 4 điểm, bằng điểm với Hồng Lạc nhưng hơn về hiệu số. Ở trận đấu cuối cùng đối thủ của OCB Đắk Lắk sẽ là Tuấn Vũ FC, đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào bán kết.

 

T.H.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3