logo
Logo
Tin VSC S3

Bán kết VSC-S3 miền Trung: Những cuộc thư hùng nảy lửa

Ngày 01-12-2023
Bán kết VSC-S3 miền Trung: Những cuộc thư hùng nảy lửa

Bán kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Khu vực miền Trung hứa hẹn là những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

 

Trải qua các trận đấu ở vòng bảng, 4 đội bóng giành quyền tiến vào bán kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Khu vực miền Trung có Anh Quyên, Hiếu Hoa – Quahaco, AE GFDI Sông Hàn và An Phước. 

 

 

Ở trận bán kết 1, Hiếu Hoa – Quahaco chạm trán đương kim vô địch VSC-S2 khu vực miền Trung. Trước thềm giải khởi tranh, hai đội bóng đều được đánh giá cao về mặt lượng lượng, có sự ổn định và sở hữu nhiều cầu thủ kinh nghiệm. 

 

Với hành trình năm nay, Hiếu Hoa – Quahaco đang gây ấn tượng, thành tích bất bại, toàn thắng 3 trận vòng bảng. Á quân VPL-S4 tiến vào bán kết VSC-S3 với 9 điểm tuyệt đối sau khi đánh bại An Phước, Ngô Trần Gia Tuấn Tú và Hà Lam – Thăng Bình. 

 

Về phía Anh Quyên, đội không có được khởi đầu thuận lợi khi lần lượt bị QC Trần Gia và Trầm Hương Thế Gia cầm hoà. Nhưng nhờ chiến thắng tối thiểu trước AE GFDI Sông Hàn, đương kim vô địch vẫn giành được vé đi tiếp với vị trí nhì bảng. 

 

Cuộc chiến giữa Hiếu Hoa – Quahaco và An Quyên là trận đấu tâm điểm. Một Hiếu Hoa – Quahaco đang có phong độ cao có tiếp tục duy trì được sự thăng hoa của mình, hay Anh Quyên lần thứ 2 giành lấy tấm vé tham dự vòng chung kết. 

 

 

Một trận đấu đáng chú ý khác là màn đọ sức giữa hai tân binh AE GFDI Sông Hàn và An Phước. Đây cũng là cặp đấu đang được mong chờ tại bán kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Khu vực miền Trung.

 

Theo đó, AE GFDI Sông Hàn từng tham gia sân chơi futsal, sở hữu nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt, tốc độ nhanh. An Phước cũng không kém cạnh với những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết, như ngoại binh Onuoma Benjamin. 

 

Với cuộc đọ sức trên, đội giành chiến thắng sẽ bước vào chung kết và giành tấm vé tham dự vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Khu vực miền Trung tại Thành phố Hồ Chí Minh sắp tới.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3