logo
Logo
Tin VSC S3

Bảng A VSC-S3 miền Trung: Hiếu Hoa - Quahaco và An Phước khởi đầu bằng chiến thắng

Ngày 12-11-2023
Bảng A VSC-S3 miền Trung: Hiếu Hoa - Quahaco và An Phước khởi đầu bằng chiến thắng

Á quân VPL-S4 Hiếu Hoa - Quahaco cùng tân binh An Phước khởi đầu Cúp bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Trung vào chiều 12-11 trên sân Đầm Sen (TP.Đà Nẵng) bằng chiến thắng đầy thuyết phục trước các đội bóng yếu hơn.  

 

Danh hiệu Á quân Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2023 - Bia Saigon Cup (VPL-S4) giành được hồi tháng 8 đưa Hiếu Hoa - Quahaco trở thành ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Năm ngoái, đội bóng của bầu Nghĩa chỉ giành được huy chương đồng khu vực miền Trung, nên họ cực kỳ quyết tâm tạo ra sự bứt phá về mặt thành tích ở VSC-S3.

Ngày ra quân, Hiếu “Futsal” cùng đồng đội không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đội tân binh Hà Lam - Thăng Bình với tỷ số 6-1. Nhưng phải đợi đến phút 21, tuyển thủ Tuấn “Bin” sút xa từ cự ly khoảng 15m, ghi bàn thắng mở điểm cho Hiếu Hoa - Quahaco. Lần lượt sau đó Nhân “Huế” lập một cú đúp, bên cạnh các bàn thắng của đội trưởng Toàn “Nhóc”, Hiếu “Futsal” và Thế Tiến đã mang về niềm cho đội bóng nhà xe. Hoài Nam là cầu thủ rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 ở phút 34, cũng là bàn thắng danh dự cho Hà Lam - Thăng Bình ở trận đấu này.

Chiến thắng đậm 6-1 đưa Hiếu Hoa - Quahaco tạm thời dẫn đầu bảng A sau lượt trận đầu tiên. Họ cùng có 3 điểm như An Phước, nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. An Phước cũng có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước một tân binh khác là Ngô Trần Gia Tuấn Tú. Trần Phi Sơn là tác giả của 2 bàn thắng được thực hiện ở phút 21 và 32, để mang niềm vui về cho An Phước, CLB được giới chuyên môn nhận định sẽ mang đến những điều bất ngờ ở VSC-S3 khu vực miền Trung. 

 

Lượt trận thứ 2 bảng A diễn ra vào 14 giờ chiều 19-11 trên sân Đầm Sen,  Hiếu Hoa - Quahaco gặp Ngô Trần Gia Tuấn Tú, trong khi ở phần sân đối diện An Phước tiếp đón Hà Lam - Thăng Bình.

 

H.T.


 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3