logo
Logo
Tin VSC S3

Bảng A VSC-S3 miền Trung: Hiếu Hoa Quahaco và An Phước vào bán kết

Ngày 19-11-2023
Bảng A VSC-S3 miền Trung: Hiếu Hoa Quahaco và An Phước vào bán kết

Lần lượt đánh bại Ngô Trần Gia Tuấn Tú và Hà Lam - Thăng Bình ở lượt trận thứ 2 Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) khu vực miền Trung, Hiếu Hoa Quahaco và An Phước đã sớm an bài bảng A khi đoạt vé vào vòng bán kết.


 

Trước giờ bóng lăn trên sân Đầm Sen (TP Đà Nẵng) vào chiều 19-11, Hiếu Hoa Quahaco và An Phước cùng có 3 điểm sau chiến thắng ở trận ra quân. Trong khi Ngô Trần Gia Tuấn Tú và Hà Lam - Thăng Bình chia sẻ hai vị trí cuối cùng. Vì thế, nếu tiếp ca khúc khải hoàn ở trận đấu kế tiếp thuộc vòng bảng, Hiếu Hoa Quahaco và An Phước sẽ sớm đoạt vé vào bán kết. Ngược lại, 3 điểm là điều bắt buộc nếu 2 đội cuối bảng muốn thắp sáng trở lại cơ hội đi tiếp.

 

Song, dù đã thi đấu đầy nỗ lực và cố gắng, nhưng trước độ vênh rất lớn về mặt chuyên môn, Ngô Trần Gia Tuấn Tú và Hà Lam - Thăng Bình không thể tạo ra được bất ngờ. Cụ thể, Ngô Trần Gia Tuấn Tú đón nhận thất bại 1-4 trước Hiếu Hoa Quahaco. Lần lượt Đức Ngọc, Sơn “Huế”, Hiếu “Futsal” và Văn Phúc đã lập công cho đội bóng của bầu Tùng. Trong khi bàn thắng danh dự của Ngô Trần Gia Tuấn Tú được thực hiện bởi Trần Tâm.

Ở cặp đấu còn lại, An Phước giành chiến thắng 3-1 trước Hà Lam - Thăng Bình. Ngoại binh Benjamin lập cú đúp ở phút 50 và phút 67, trong khi Lê Đình Bảo là tác giả của bàn thắng còn lại để mang chiến thắng tiếp theo về cho An Phước. Nỗ lực của Hà Lam - Thăng Binh được đền đáp với bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Trần Hoài Nam. 

 

Khép lại lượt trận thứ 2 bảng A, cùng có 6 điểm như An Phước và sớm đoạt vé vào bán kết, Hiếu Hoa Quahaco tạm xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. Vì thế, cuộc đối đầu giữa 2 đội vào ngày 26-11 tới chỉ còn mang ý nghĩa phân định ngôi đầu bảng A, với việc đội bóng nhà xe sẽ đứng đầu nếu có giành được kết quả hòa. Còn ở trận đấu cùng giờ, Hà Lam - Thanh Bình và Ngô Trần Gia Tuấn Tú  gặp nhau trong trận cầu cả 2 đều muốn chiến thắng để làm món quà chia tay VSC-S3.

 

H.T.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3