logo
Logo
Tin VSC S3

Bảng B VSC-S3 miền Trung: Anh Quyên và AE GFDI Sông Hàn khởi đầu đối lập

Ngày 12-11-2023
Bảng B VSC-S3 miền Trung: Anh Quyên và AE GFDI Sông Hàn khởi đầu đối lập

Anh Quyên và AE GFDI Sông Hàn, hai đội bóng ở bảng B được nhận diện là ứng viên cho chức vô địch Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Trung có sự khởi đầu đối lập ở ngày khai mạc.

 

Anh Quyên là đương kim vô địch VSC-S2 - khu vực miền Nam. Đối thủ đầu tiên của họ trên hành trình bảo vệ ngôi vương là Trầm Hương Thế Gia, CLB từng không vượt qua vòng bảng của mùa giải năm ngoái. Tưởng chừng Anh Quyên sẽ có khởi đầu thuận lợi, song mọi nhận định đã bị đảo chiều cục diện.

 

Với những con người cũ, nhưng Anh Quyên đầy bế tắc trước Trầm Hương Thế Gia. Đội bóng của bầu Hùng đã rút kinh nghiệm thất bại ở VSC-S2 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải năm nay. Họ trình diễn thứ bóng đá đầy kỷ luật để hóa giải các đợt lên bóng nguy hiểm bên phía đối phương. Kết quả hòa 0-0 phản ánh đúng cục diện trận đấu, nhưng với Anh Quyên có lẽ không hài lòng.

 

Bởi ở bảng đấu này, họ còn phải đối đầu với AE GFDI Sông Hàn, một đội tân binh nhưng dạn dày kinh nghiệm ở sân chơi 7 người ở miền Trung và từng tham dự Giải futsal VĐQG 2023. Bằng chứng ở ngày ra quân, AE GFDI Sông Hàn đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước QC Trần Gia. Cú đúp bàn thắng của Đình Hóa, bên cạnh pha lập công đến từ Kim Quang đã mang niềm vui về cho CLB chủ quản. Nỗ lực của QC Trần Gia chỉ giúp họ có bàn thắng danh dự được thực hiện bởi Dương Quân.

 

Chiến thắng tạm đưa AE GFDI Sông Hàn dẫn đầu bảng B sau lượt trận đầu tiên. Trong khi Anh Quyên và Trầm Hương Thế Gia cùng có 1 điểm và chia sẻ 2 vị trí tiếp theo. Vị trí cuối cùng thuộc về QC Trần Gia. Lượt trận thứ 2 bảng B diễn ra vào lúc 15g45 ngày 19-11 trên sân Đầm Sen, Trầm Hương Thế Gia gặp AE GFDI Sông Hàn, trong khi Anh Quyên đối đầu với QC Trần Gia.

 

H.T.


 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3