logo
Logo
Tin VSC S3

Bầu Hùng (Trầm Hương Thế Gia): Không để thủng lưới trước AE GFDI Sông Hàn là được!

Ngày 15-11-2023
Bầu Hùng (Trầm Hương Thế Gia): Không để thủng lưới trước AE GFDI Sông Hàn là được!

Đánh giá AE GFDI Sông Hàn là đối thủ khó chơi nhất ở bảng B Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Trung, nhưng bầu Hùng đầy tự tin vào các cầu thủ Trầm Hương Thế Gia sẽ có điểm số tiếp theo để nắm quyền  tự quyết cho cuộc đua vào bán kết.

 

Trầm Hương Thế Gia gây ấn tượng mạnh ở ngày ra quân VSC-S3 - khu vực miền Trung bằng trận hòa 0-0 trước đương kim vô địch Anh Quyên. Song, như bầu Hùng chia sẻ, đó chỉ là kết quả tạm chấp nhận, bởi trời mưa làm sân trơn bóng ước khiến HLV Huỳnh Quốc Anh không thể dụng tận dụng tối đa được nguồn lực để phá vỡ thế bế  tắc trận đấu.

 

Bầu Hùng chia sẻ: “Chúng tôi chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận khai mạc để hướng đến chiến thắng, chứ không phải hòa. Dù sao thì kết quả hòa này tạm chấp nhận được, không tiếc nhưng cũng không vui. Nói có một điều tiếc thì có lẽ không thể tận dụng hết được nhân sự. Ví dụ cầu chuyên Trần Hữu Đông Triều chân đang bị đau, nên khi trời mưa chân không thể trụ tốt để thi đấu. Ngoài ra, những bài vở khi tập luyện thì triển khai không được như ý muốn, chủ yếu chơi bóng dài”.

 

Lãnh đạo của Trầm Hương Thế Gia tiếp lời: “Nhưng điều tôi hài lòng nhất chính là tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ. Dù trời mưa to, tầm nhìn bị hạn chế và gặp những khó khăn, nhưng tất cả đều cùng nhau nỗ lực và cố gắng vượt qua. Ba cầu thủ của đội trẻ SHB Đà Nẵng hòa nhập rất tốt, một phần các em có nền tảng cơ bản tốt, bên cạnh đều là học trò của HLV Huỳnh Quốc Anh nên bắt nhịp được. Còn các cầu thủ còn lại trong đội đã chơi và quen với cách đá của nhau”.

Lượt trận thứ 2 vòng bảng diễn ra vào ngày 19-11 tới, Trầm Hương Thế Gia gặp AE GFDI Sông Hàn, CLB đã giành 3 điểm ở ngày ra quân khi vượt qua QC Trần Gia tỷ số 3-1. Dù là đội tân binh, song AE GFDI Sông Hàn sở hữu nhiều cầu chuyên như Phan Thanh Hùng, bên cạnh những gương mặt đã quá quen thuộc với “sới phủi” Đà Nẵng - Quảng Nam. Đội bóng này cũng từng tham dự Giải futsal VĐQG 2023.   

 

Theo bầu Hùng, đây là trận cầu bản lề của Trầm Hương Thế Gia cho mục tiêu vào bán kết. Ông phân tích: “Đây là một bảng đấu rất căng, khi bốn đội đều nhau, không có ai chênh lệch. Mỗi trận với chúng tôi rất quan trọng, khi gặp một AE GFDI Sông Hàn cứng cựa và kinh nghiệm, được xem là đối thủ khó chơi nhất ở bảng đấu này, thì Trầm Hương Thế Gia cố gắng không để thủng lưới trước đã. Toàn đội hướng đến mục tiêu có điểm để còn quyền tự quyết với QC Trần Gia ở lượt trận cuối vòng bảng. Nếu không thì khó với chúng tôi vô cùng”.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3