logo
Logo
Tin SPL S5

Bầu Lan (Spa Lan Ngọc - Kiên Giang): Thắng An Biên là vui nhất!

Ngày 14-08-2023
Bầu Lan (Spa Lan Ngọc - Kiên Giang): Thắng An Biên là vui nhất!

Trên hành trình tham dự Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 - khu vực miền Nam (SPL-S5), theo bầu Lan, vợ bầu Hùng “Seo” và cũng là chủ doanh nghiệp Spa Lan Ngọc - Kiên Giang, chiến thắng trước tân vương An Biên ở vòng 6 mang đến cho bà niềm vui còn lớn hơn việc CLB trụ hạng thành công.

 

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành VietFootball đã ngỏ lời mời Spa Lan Ngọc từ Kiên Giang lên TPHCM tham dự SPL-S5, để chúng tôi được có cơ hội tỏa sáng, lan tỏa thương hiệu của CLB. Dù kết quả có thể chưa được như ý muốn, song có mặt ở sân chơi tại TPHCM đã là một niềm vui và vinh dự”, bầu Lan chia sẻ.

 

Người phụ nữ đứng sau thành công của bầu Hùng “Seo” nhấn mạnh: “Giữa CPL (tổ chức ở Cần Thơ năm 2022) và SPL, mỗi giải đấu có ý nghĩa và giá trị riêng, nhưng nếu được chọn thì tôi chọn tham dự SPL. Song đích đến của tôi chính là VPL, vì toàn đội từng tham dự giải đấu này ở Hà Nội vào năm 2022. Năm nay tiếc vì đã lỡ hẹn, nhưng khán giả Hà Nội vẫn đang chờ CLB quay trở lại với VPL sớm nhất”.

 

Hầu hết trong 10 trận đấu đã qua của Spa Lan Ngọc - Kiên Giang đều có bầu Lan, theo chân cùng chồng từ Kiên Giang lên TPHCM cổ vũ cho thầy trò Thanh “Dốn”. Khoác lên bộ đồ bảo hộ để chống nắng, dù nóng bức nhưng bầu Lan vẫn luôn cháy hết mình trên khán đài, tiếp lửa và động viên cho cầu thủ chạy dưới sân. Có những vòng đấu vì bận lịch công việc và không thể lên sân, bầu Lan đã livestream trên fanpage, kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho đội bóng “con cưng”.

Không phụ lòng tình cảm của bầu Lan, các cầu thủ Spa Lan Ngọc - Kiên Giang đã chơi một trận cầu cống hiến trước WTeam ở vòng, để ngược dòng thắng 2-1 và trụ hạng SPL-S5 trước một vòng đấu. Song theo bầu Lan, chiến thắng trước tân vương An Biên ở vòng 6 mang đến cho bà niềm vui còn lớn hơn việc CLB trụ hạng thành công.

 

“Sau trận thắng WTeam thì Spa Lan Ngọc - Kiên Giang chính thức trụ hạng. Rất vui với chiến thắng này của toàn đội. Nhưng có lẽ, để nói vui hơn thì có lẽ chiến thắng trước An Biên. Đối thủ là đương kim vô địch, nhưng đến hiện tại chỉ CLB mới đánh bại được họ. Nên tôi nghĩ Spa Lan Ngọc - Kiên Giang nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt hơn ở mùa tới, thì sẽ gặt hái kết quả cao hơn bây giờ”, bà bầu háo hức chia sẻ.

 

H.T.


 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5