logo
Logo
Tin tức

Bầu Quân (MyMy FC) muốn các CLB về Đồng Nai phải thoải mái, yên tâm cống hiến

Ngày 17-02-2024
Bầu Quân (MyMy FC) muốn các CLB về Đồng Nai phải thoải mái, yên tâm cống hiến

Theo bầu Hoàng Quân, mọi công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024 đã được đơn vị chủ quản của MyMy FC chuẩn bị kỹ lưỡng. Cực kỳ tâm huyết với sân chơi quy tụ 7 đội khách mời đầy chất lượng đến từ 3 miền, nên ông hy vọng các CLB sẽ cảm thấy yên tâm và thoải mái thi đấu, cống hiến hết mình.

 

Công ty Hoàng Quân Đại Phát phối hợp cùng đơn vị Đồng Nai Football và Phui Football đứng ra tổ chức Giải bóng đá vô địch sân 7 - Đồng Nai Football mở rộng 2024, từ ngày 2 đến 3-3 trên tổ hợp sân cỏ nhân tạo Thanh Bình (TP Biên Hòa).

 

Tám đội MyMy, Bảy Núi, An Biên, Spa Lan Ngọc, W-Team, Bamboo, EOC và Hiếu Hoa - Quahaco được bốc thăm ngẫu nhiên chia làm bốn cặp thi đấu vòng 1. Bốn đội giành chiến thắng vào chơi vòng bán kết Serie A. Tại đây, hai đội giành chiến thắng góp mặt vào trận chung kết, còn thất bại tranh tài ở trận tranh hạng Ba. Trong khi bốn đội thất bại tại vòng 1 xuống Serie B tham dự trận bán kết, và nếu thắng đến với trận chung kết.

* Phóng viên: Được biết, đây là giải đấu kỷ niệm 5 năm thành lập đơn vị chủ quản của MyMy FC. Ông có thể nói rõ hơn về giải đấu?

 

- Bầu Hoàng Quân: Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Hoàng Quân Đại Phát, đơn vị chủ quản của MyMy FC, đồng thời chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, tôi muốn tổ chức một giải đấu quy tụ nhiều CLB tên tuổi, có tổ chức tốt của bóng đá phong trào về thi đấu để phục vụ khán giả tại Đồng Nai. Từ đó, góp phần phát triển phong trào bóng đá 7 người ở địa phương.

 

Đây là sân chơi đầu năm mới tại Đồng Nai gần như quy tụ các ngôi sao hàng đầu của bóng đá 7 người trên khắp 3 miền, nên tôi vô cùng tâm huyết, rất mong muốn giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng gì đó cho các đội về đây tham dự lẫn người hâm mộ. Về công tác tổ chức, chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị kỹ càng và chỉn chu về mọi mặt, để các CLB cảm thấy yên tâm và thoải mái thi đấu, cống hiến hết mình.

 

* Giải đấu được xem như SPL “thu nhỏ” khi có đến 6 CLB từng dự SPL-S5 cùng đại diện mạnh đến từ HPL là EOC và đương kim vô địch VSC-S3 Hiếu Hoa-Quahaco. Ông đánh giá về chất lượng các đội thế nào?

 

- Các đội bóng mà tôi mời đều có tên tuổi, tổ chức tốt của bóng đá 7 người trên toàn quốc. Tôi đánh giá rất cao về chuyên môn, điều đặc biệt nhất là tính tổ chức và chuyên nghiệp của họ. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các CLB đã nhận lời về tham dự giải. Chúng tôi đánh giá rất cao và rất trân quý tinh thần của các đội.

* Vậy còn với mục tiêu của MyMy FC cho giải này thì sao?

 

- MyMy FC đến với giải đấu nào thì cũng đặt mục tiêu cao nhất và giải đấu lần này cũng vậy. Nhưng mục tiêu quan trọng hơn nữa là tôi muốn các cầu thủ của mình có cơ hội được cọ xát với những CLB lớn, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu quan trọng nhất trong năm 2024 như SPL-S5 và VSC-S4.

 

H.T. (thực hiện)

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức