logo
Logo
Tin SPL S5

Bầu Tâm Đinh:“WTeam bắt đầu SPL-S6 từ vòng play-off cũng là điều tốt”

Ngày 20-08-2023
Bầu Tâm Đinh:“WTeam bắt đầu SPL-S6 từ vòng play-off cũng là điều tốt”

Mang tâm trạng thất vọng sau thất bại 5-8 của WTeam trước My My ở trận “chung kết ngược” trong ngày hạ màn Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 - khu vực miền Nam (SPL-S5), song bầu Tâm Đinh vẫn đầy lạc quan về việc CLB sẽ trở lại với sân chơi này bằng một diện mạo tươi mới. 

 

Với 2 điểm nhiều hơn My My trước khi bước vào trận “chung kết ngược”, WTeam chỉ cần một kết quả hòa là đủ điều kiện tham dự vòng chung kết SPL-S6. Tuy nhiên, tâm lý căng cứng và dẫn đến liên tiếp những sai lầm ở hàng thủ, cộng với việc đuối sức vào cuối hiệp 2 khiến đội bóng của bầu Tâm Đinh đã nhận thất bại 5-8, qua đó khép lại SPL-S5 với vị trí thứ 11, khi có 8 điểm.

 

Đồng nghĩa WTeam phải bắt đầu SPL-S6 từ vòng play-off. Bầu Tâm Đinh chia sẻ: “Nếu bắt đầu SPL-S6 từ vòng playoff, đó là điều tốt cho WTeam, dù chẳng ai trong đội mong muốn điều này”. 

 

Ông bầu của chuỗi nhà hàng 5KU nổi tiếng ở Sài thành tiếp lời: “Xem như WTeam kết thúc một thế hệ vàng. Những cựu binh đã đồng hành với CLB từ mùa đầu tiên của SPL, dù còn đó sự nhiệt huyết và đam mê, song giờ các bạn ấy đã lớn tuổi, còn phải đi làm, chăm sóc gia đình, nên cũng rất khó đồng hành và dành sự tập trung cao nhất. Và WTeam cũng không thể trông chờ vào các trụ cột một thời ấy được, kết quả không tốt ở SPL-S5 vừa qua là bài học lớn.  

 

Theo bầu Tâm Đinh, WTeam cần một HLV để xử lý các vấn đề chuyên môn, bởi ông hay Giám đốc Kỹ thuật Thiện Đinh không phải HLV, chỉ đảm nhiệm việc quản lý. 

 

“Chưa đủ điều kiện dự SPL-S6 và bắt đầu từ vòng play-off, WTeam phải xây dựng được một đội hình nòng cốt, không phụ thuộc vào nhóm cựu binh thì mới chơi tốt được. Các trận đấu vòng play-off sẽ giúp WTeam nóng máy hơn. Hiện không có nhiều đội mạnh phải đá từ vòng này, cầu thủ hay thì muốn dự vòng chung kết, điều quan trọng là sự chuẩn bị của WTeam như thế nào mà thôi!”

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5