logo
Logo
Tin SPL S5

“Bảy Núi được dự VPL-S4 là quá tốt, còn không thì vẫn vui vẻ”

Ngày 15-08-2023
“Bảy Núi được dự VPL-S4 là quá tốt, còn không thì vẫn vui vẻ”

Theo HLV Trí “Iker”, thay vì tính toán chuyện làm sao để giành được vé tham dự vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4), thì Bảy Núi sẽ chơi một trận cầu hết mình với Đạt Tín - SPT ở ngày hạ màn SPL-S5, để làm món quà tri ân người hâm mộ đã dành sự yêu thương đến đại diện của An Giang.

 

“Bảy Núi là một đội tân binh, không có nhiều sao số, chơi bằng ‘cây nhà lá vườn’ là chính, nên việc đến vòng cuối có cơ hội cạnh tranh ngôi á quân SPL-S5 cùng tấm vé dự VPL-S4 đã là thành công ngoài mong đợi. Và cũng nhờ việc luôn ra sân là cháy hết mình từ các cầu thủ, mà chúng tôi đã được người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm yêu mến. Đó là một điều tuyệt, món quà mà Bảy Núi được nhận khi đến với sân chơi 7 người được xem lớn nhất ở khu vực miền Nam này”, HLV Trí “Iker” chia sẻ. 

 

Nhà cầm quân này tiếp lời: “Chúng tôi có có hội dự VPL-S4 khi chỉ cần hòa Đạt Tín - SPT. Nhưng thay vì tính toán chuyện làm sao để giành được vé tham dự VPL-S4, thì Bảy Núi sẽ chơi một trận cầu hết mình với đối thủ ở ngày hạ màn SPL-S5, để làm thay món quà tri ân người hâm mộ. Chúng tôi chưa bao giờ toan tính, bởi dù có đua top 3 hay trụ hạng, CLB luôn phải đá hết mình. Bảy Núi được dự VPL-S4 là quá tốt, còn không thì vẫn vui vẻ vì chúng tôi đã vượt chỉ tiêu đề ra”.

 

Trước lượt trận cuối cùng, Bảy Núi có 20 điểm, tạm xếp thứ nhì. Các đối thủ bám đuổi của đội bóng bầu Sự trong cuộc đua vào top 3 gồm Đạt Tín - SPT, Song Hùng - Store Detailing (18 điểm) và Bamboo (17 điểm). Ngôi á quân SPL-S5 cùng vé dự VPL-S4 sẽ thuộc về Bảy Núi nếu có điểm trước Đạt Tín - SPT. Còn thất bại, Quý “Kante” cùng đồng đội phải chờ Song Hùng - Store Detailing không thắng Nghiêm Phạm Holdings thì mới nằm trong top 3 để có vé dự VPL-S5. 

“Tôi từng không đánh giá cao Đạt Tín - SPT ở giai đoạn I, song khi đội bạn bổ sung những cầu thủ chất lượng như Nam ‘nhóc’, Hạnh ‘Balo’ và Dũng ‘Dzeko’ ở giai đoạn II, và có màn tăng tốc ấn tượng, thì họ mới đúng nghĩa là một trong những viên hàng đầu cho tấm vé dự VPL-S4. Ba cầu thủ tôi vừa kể tên chính là những gương mặt mà Bảy Núi đánh giá rất cao”, nhà cầm quân của Bảy Núi chia sẻ.  

 

“Trong đó Nam ‘nhóc’ và cả Thạch ‘Neymar’ nữa, từng đồng hành với Bảy Núi ở một số giải đấu, chúng tôi dù chiều tối thứ 7 này sẽ gặp nhau trong thế đối đầu, nhưng khi ra bên ngoài vẫn là những người bạn, anh em tốt. Đến hiện tại, đội hình của Đạt Tín - SPT vẫn nhỉnh hơn Bảy Núi, và chúng tôi sẽ quyết tâm mang đến trận cầu hay, cống hiến cho khán giả”, HLV Trí “Iker” nhấn mạnh.   

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5