logo
Logo
Tin SPL S5

“Bảy Núi sẽ đá ở VPL-S4 để làm sao xứng đáng là đại diện SPL-S5”

Ngày 24-08-2023
“Bảy Núi sẽ đá ở VPL-S4 để làm sao xứng đáng là đại diện SPL-S5”

Theo HLV Trí “Iker”, Bảy Núi mang tâm tinh thần thoải mái và không đặt nặng thành tích khi đến với vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4), song sẽ ra sân thi đấu với tinh thần cao nhất, làm sao xứng đáng với tấm vé đại diện của SPL-S5.

 

Với vị trí thứ Ba ở SPL-S5, Bảy Núi là một trong 3 đại diện khu vực miền Nam, bên cạnh đương kim vô địch An Biên và á quân Đạt Tín - SPT tham dự VPL-S4. Theo HLV Trí “Iker”, đây là điều mà Bảy Núi chưa nghĩ đến, bởi họ đến SPL-S5 với tư cách tân binh, chỉ biết ra sân thi đấu để loa tỏa hình ảnh bóng đá miền Tây và ghi điểm với khán giả miền Nam.  

 

Ông Trí chia sẻ: “Ban đầu, tôi chưa nghĩ đến đối thủ nào ở VPL-S4. Trong những lần phỏng vấn với truyền thông hay họp đội với các thành viên, Bảy Núi xác định tập trung cho những trận đấu ở SPL-S5, và còn chuyện được tham dự VPL-S4 sẽ còn phụ thuộc nhiều yếu tố”.

Nhà cầm quân naỳ tiếp lời: “Nhưng đến hôm nay, khi Bảy Núi may mắn lẫn tự hào trở thành một trong 3 đại diện SPL-S5 đến với VPL-S4, thì chúng tôi cực kỳ nghiêm túc với cuộc chơi này. Bởi Bảy Núi là một phần đại diện của bóng đá 7 người miền Nam ra miền Bắc, thì làm sao phải chứng minh được năng lực, xứng đáng với tấm vé mình có được, và đồng thời lan tỏa hình hình ảnh bóng đá miền Tây đến với khán giả Thủ đô lẫn cả nước”.

 

Lá thăm may rủi đưa đại diện đến từ An Giang đụng độ Tùng Anh, một đội bóng cũng xếp thứ Ba ở HPL-S10, ở vòng tứ kết VPL-S4. Trận đấu này diễn ra vào lúc 17g ngày 24-8. Trước đó một ngày, đội bóng của bầu Sự đã có mặt ở Hà Nội, và có buổi tập làm quen sân thi đấu Hoàng Mai.

Đánh giá về kết quả bốc thăm, ông Trí phát biểu: “Ban huấn luyện đã dành thời gian nghiên cứu về 8 đội tham dự VPL-S4, đặc biệt Tùng Anh, đội bóng sẽ chạm trán với chúng tôi ở vòng tứ kết. Đầu tiên, tôi dành sự tôn trọng đến bầu Tùng Nguyễn với tâm huyết và đam mê của ông ấy với bóng đá 7 người. Hai năm trở lại đây, Tùng Anh cực kỳ quyết tâm trong các giải đấu mà họ tham dự”.

 

Nhà cầm quân của Bảy Núi khẳng định: “Ở HPL-S10 là một Tùng Anh hoàn toàn khác, chinh phục khán giả bằng những pha bóng hay, đặc biệt là tinh thần thi đấu cống hiến, máu lửa, đó cũng là cách chơi của Bảy Núi. Dù kết quả thế nào, thì hy vọng 2 đội sẽ cùng nhau cống hiến cho khán giả một trận cầu hay, hấp dẫn, để xứng đáng với tấm vé tham dự VPL-S4”.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5