logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng nhất Tứ kết VSC-S3 khu vực miền Bắc

Ngày 23-11-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng nhất Tứ kết VSC-S3 khu vực miền Bắc

Bình chọn cầu thủ mà bạn ấn tượng nhất tại vòng Tứ kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực miền Bắc.

 

Phan Anh Tuấn (EOC)

 

 

Tuấn “Bệu” chính là người khi ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp cho EOC đánh bại DTS và chính thức góp mặt tại Bán kết của VSC-S3 khu vực miền Bắc. Không chỉ có vậy, trong suốt trận đấu, chân sút mang áo số 18 còn thể hiện sự xuất sắc của mình khi liên tục làm khổ hệ thống phòng ngự của DTS bằng những tình huống cài đè, làm tường và khả năng càn lướt nhờ thể hình “khổng lồ” của anh. Dù đã không còn ở đỉnh cao, Tuấn “Bệu” với đẳng cấp của anh vẫn luôn là sự khác biệt.

 

Nguyễn Huy Hoàng (SHB)

 

 

Phiên bản Hoàng “Cheo” của VSC-S3 đã thực sự “lột xác” so với những gì anh thể hiện tại HPL-S10 vừa qua. Trong trận cầu với BIDV Quang Trung, Hoàng “Cheo” là người khai thông thế bế tắc cho SHB ngay ở phút thứ 2 và anh cũng đóng góp 2 đường kiến tạo giúp đồng đội lập công. Hoàng “Cheo” cho thấy anh đang ngày càng trở nên quan trọng trong hệ thống chiến thuật mà HLV Ngọc Anh “Tệu” cùng trợ lý Kiên “Mán” xây dựng. Với những gì đã thể hiện, Hoàng “Cheo” chắc chắn sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cạnh tranh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất VSC-S3 khu vực miền Bắc.

 

Nguyễn Tiến Đạt (Tùng Anh)

 

 

Sự bền bỉ và năng nổ ở hành lang biên của Đạt “Trề” chính là điểm sáng lớn nhất trong ngày Tùng Anh vượt qua EMS Hà Nội để tiến vào Bán kết. Lên công về thủ nhịp nhàng, Đạt “Trề” với thể hình ấn tượng cùng nền tảng thể lực sung mãn luôn hoạt động rất tích cực ở cả 2 mặt trận . Ở thế trận tấn công, cầu thủ quê Bát Tràng, Hà Nội là người đóng góp 1 đường kiến tạo và ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-1 cho Tùng Anh.

 

Đ.M.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn