logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 ĐPL-S3

Ngày 05-06-2024
Bình chọn cầu thủ ấn tượng nhất vòng 1 ĐPL-S3

Bình chọn cầu thủ bạn yêu thích nhất tại vòng 1 giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - Khu vực miền Trung & Tây Nguyên (ĐPL-S3).

 

Vũ Minh Đức (Lucifer)

 

Đức "Lắc" (số 8) có ngày thi đấu ấn tượng khi lập cú đúp góp công vào thắng lợi tưng bừng 4-1 của Lucifer trước Đại học Tây Nguyên và giúp đội bóng của bầu Kiệt dẫn đầu trên bảng xếp hạng sau vòng 1

 

Trần Văn Nguyên (HĐH Đắk Nông)

 

Thủ thành Văn Nguyên là cái tên sáng nhất trong trận hoà 0-0 giữa HĐH Đắk Nông và XSKT Đắk Lắk. Những pha ra vào hợp lý, khả năng chỉ huy phòng ngự ấn tượng cùng những tình huống cứu thua của thủ thành này đã giúp cho đại diện của Đắk Nông giành 1 điểm quý giá trước đối thủ mạnh.

 

Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa Đà Nẵng)

 

Trong những thời điểm bế tắc, Hiếu "Futsal" vẫn luôn là cái tên có thể đem đến sự khác biệt cho Hiếu Hoa Đà Nẵng. Ở trận đấu ra quân, ngôi sao mang áo số 10 đã toả sáng để giúp cho nhà ĐKVĐ của ĐPL có được 3 khi ghi bàn thắng mở tỉ số và kiến tạo để cho Tấn Tịnh lập công ấn định thắng lợi 2-0 trước Betong 26 Gia Lai

 

Nguyễn Tuấn Anh (Tâm Cường Phát Gia Lai)

 

Sở hữu chiều cao rất ấn tượng, Tuấn Anh chính là điểm sáng lớn nhất của Tâm Cường Phát Gia Lai giúp họ tạo nên bất ngờ lớn nhất ở ngày khai mạc khi đánh bại đại diện của Đà Nẵng là AE GFDI Sông Hàn với tỉ số 2-1. Thể hình vượt trội cùng khả năng phán đoán, đọc tình huống và ra vào chính xác đã giúp cho Tuấn Anh chỉ 1 lần phải nhận bàn thua trước sức ép của đối thủ. Trong thời điểm đội nhà vượt lên dẫn trước, thủ môn này cũng đã có những pha bóng rất chắc chắn để giữ lại 3 điểm đầu tay đầy quan trọng cho đại diện đến từ phố núi.

 

Lê Tấn Tịnh (Hiếu Hoa Đà Nẵng)

 

Sao mai của Hiếu Hoa Đà Nẵng cùng với người đàn anh Hiếu "Futsal" chính là bộ đôi chơi ấn tượng nhất trong ngày khai mạc. Tấn Tịnh là người mở ra cơ hội cho người đồng đội mang áo số 10 mở tỉ số và chính anh cũng là cầu thủ có cú dứt điểm lạnh lùng và hiểm hóc để ấn định thắng lợi 2-0 cho những nhà ĐKVĐ. Không chỉ có vậy, Tịnh "Kante" còn có một trận đấu xuất sắc khi có mặt ở khắp những điểm nóng, vừa đóng vai trò phòng ngự từ xa, vừa hỗ trợ tấn công đầy hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn