logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 1 VSC-S3 khu vực miền Trung

Ngày 16-11-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 1 VSC-S3 khu vực miền Trung

Bình chọn cho cầu thủ bạn yêu thích nhất tại vòng 1 Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 – Khu vực miền Trung.


Onuoma Benjamin (An Phước)

 

Ngoại binh duy nhất của VSC-S3 khu vực miền Trung đã có màn chào sân đầy ấn tượng với một cú đúp bàn thắng để góp công vào 3 điểm đầu tay của An Phước.

 

Trương Văn Nhân (Hiếu Hoa – Quahaco)

 

Trong ngày mà Văn Hiếu không ra sân ngay từ đầu, Văn Nhân trở thành nguồn cảm hứng trên hàng công của nhà đương kim Á quân VPL-S4. Thể hình ấn tượng cùng sự quyết đoán và khéo léo đã giúp cho cầu thủ mang áo số 75 chứng minh được sự hiệu quả trên hàng công của mình. 1 pha kiến tạo và cú đúp bàn thắng góp công vào thắng lợi 6-1 trước Hà Lam – Thăng Bình.

 

Nguyễn Đình Hoá (AE GFDI Sông Hàn)

 

Trong màu áo mới, Hoá “Điện” tiếp tục chứng minh mình là một trong những chân sút hàng đầu của bóng đá 7 người Đà Nẵng. Ở VSC-S2 trong màu áo A65, Hoá “điện” cũng đã từng toả sáng với những trận đấu thăng hoa. Với phong độ cao của mình, cầu thủ sinh năm 2001 này hứa hẹn sẽ là cái tên mang đến nhiều thú vị ở mùa giải năm nay.

 

Mai Văn Ri (Trầm Hương Thế Gia)

 

Trong trận cầu hoà không bàn thắng giữa ĐKVĐ Anh Quyên và Trầm Hương Thế Gia, cả hai đội đều đã cống hiến cho khán giả một trận đấu cân tài cân sức. Điểm nhân của trận đấu này nằm ở hàng phòng ngự của cả hai bên. Bên phía Trầm Hương Thế Gia, sự xuất sắc của Văn Ri đã giúp cho khung thành của đội nhà đứng vững ở những đợt lên bóng của Anh Quyên. 

 

Huỳnh Minh Châu (Anh Quyên)

 

Nếu như Văn Ri là người để lại dấu ấn đậm nét trong ngày ra quân bên phía Trầm Hương Thế Gia thì bên kia chiến tuyến, đội trưởng Minh Châu là người giữ vững cho hệ thống phòng ngự của Anh Quyên không bị phá vỡ. 

 

N.Đ.M.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn