logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 2 VSC-S3 khu vực miền Trung

Ngày 23-11-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 2 VSC-S3 khu vực miền Trung

Bình chọn cầu thủ mà bạn ấn tượng nhất tại vòng 2 Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực miền Trung.

 

Hà Đức Ngọc (Hiếu Hoa – Quahaco)

 

Không có mặt trên sân ngay từ đầu, thế nhưng Hà Đức Ngọc là cầu thủ đã đem về bàn thắng gỡ hoà cho Hiếu Hoa – Quahaco sau khi họ bị Ngô Trần Gia Tuấn Tú dẫn trước. Cầu thủ này còn đóng góp 1 đường kiến tạo và có 1 tình huống tham gia trực tiếp vào bàn thắng góp công đưa Hiếu Hoa – Quahaco giành thắng lợi chung cuộc 4-1 và giành vé sớm vào Bán kết.

 

Onuoma Benjamin (An Phước)

 

Thêm một trận đấu nữa mà ngoại binh người Nigeria lại là nhân vật chính thay đổi cục diện trận đấu. Vào sân từ băng ghế dự bị, Benjamin ghi cú đúp bàn thắng để qua đó giúp cho An Phước đánh bại Hà Lam – Thăng Bình và giành vé sớm vào vòng đấu loại trực tiếp.

 

Hoàng Tuấn Vũ (Anh Quyên)

 

Lão tướng Vũ “Nghệ” trở lại với sân chơi 7 người sau thời gian vắng bóng và anh lập tức đã chứng tỏ đẳng cấp của mình trong màu áo Anh Quyên FC. Tiền vệ mang áo số 8 đã góp công vào cả 2 bàn thắng bằng những tình huống kiến tạo thông minh để giúp Anh Quyên giành 1 điểm trước QC Trần Gia và nắm được quyền tự quyết trước loạt trận cuối.

 

Huỳnh Nhật Vi (QC Trần Gia)

 

Cầu thủ mang áo số 11 của đại diện Quảng Ngãi đã có cú đúp bàn thắng để giúp cho QC Trần Gia giành được 1 điểm trước ĐKVĐ Anh Quyên và nuôi hi vọng đi tiếp.

 

Đỗ Hữu Minh Quang (AE GFDI Sông Hàn)

 

Cầu thủ mang áo số 20 của AE GFDI Sông Hàn đã có một ngày thi đấu bùng nổ bên hành lang cánh khi anh là người mang về bàn thắng gỡ hoà 1-1 cho đội nhà sau khi để Trầm Hương Thế Gia dẫn trước. Với tốc độ và sức trẻ, Minh Quang đã khiến cho hàng phòng ngự của Trầm Hương Thế Gia chao đảo và nếu may mắn hơn, cầu thủ này đã có cho mình nhiều hơn 1 pha lập công.

 

N.Đ.M
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn