logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 3 VSC-S3 khu vực Tây Nguyên

Ngày 22-11-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 3 VSC-S3 khu vực Tây Nguyên

Bình chọn cầu thủ mà bạn ấn tượng nhất tại vòng 3 Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực Tây Nguyên.

 

Trần Xuân Phú (Lucifer)

 

Nhạc trưởng của “bầy sói” Lucifer là người khai thông thế bế tắc ở trận đấu với XSKT Đắk Lắk. Trong gần 60 phút có mặt trên sân, tiền vệ mang áo số 9 thi đấu năng nổ, luôn có mặt ở những điểm nóng và đóng góp rất rõ rệt vào mặt trận tấn công

 

Lương Văn Phúc (OCB - Đắk Lắk)

 

Một lần nữa, tài năng và màn thể hiện chói sáng lại đưa Văn Phúc vào danh sách đề cử của 5 cầu thủ ấn tượng nhất vòng đấu tại VSC-S3 khu vực Tây Nguyên. Lối chơi thông minh, sự chắc chắn ở hàng phòng ngự giúp OCB - Đắk Lắk giữ sạch lưới trước Tuấn Vũ và giành chiến thắng thuyết phục 3-0 để giành vé đi tiếp với ngôi đầu bảng.

 

Đặng Phước Hạnh (Lucifer)

 

Trận đấu tiếp theo mà cầu thủ gốc Huế chứng minh đẳng cấp của cầu thủ từng lên ngôi tại SPL và VPL. Hạnh “Balo” đa năng, có thể chơi ở nhiều vị trí và đối với Lucifer, anh không khác nào một “con dao pha”. Sự đa năng và kinh nghiệm của Hạnh “Balo” đã giúp cho “bầy sói” khiến “đàn voi” XSKT Đắk Lắk gặp rất nhiều khó khăn để có thể mang về 1 điểm ở trận đấu tại vòng 3.

 

Lê Quang Huy (OCB - Đắk Lắk)

 

Nếu Văn Phúc là “hòn đá tảng” nơi hàng thủ của đội bóng ngân hàng thì Huy “Leo” chính là nguồn cảm hứng trên hàng công của OCB - Đắk Lắk. Tốc độ, sự khéo léo cùng nhãn quan chiến thuật xuất sắc của cầu thủ mang áo số 19 đã khiến hệ thống của Tuấn Vũ chao đảo và giúp cho OCB - Đắk Lắk giành chiến thắng ấn tượng 3-0.

 

K’Mis (Hồng Lạc)

 

Trong chiến công lần đầu vượt qua vòng knock-out của Hồng Lạc tại VSC-S3 năm nay, ngoài sự xuất sắc của Lâm Nhật, thì ở hàng thủ của đội bóng xứ ngàn hoa còn đó cái tên K’Mis. Với kinh nghiệm và nền tảng sức mạnh ấn tượng của mình, K’Mis thực sự là chốt chặn đáng tin cậy ở trung tâm hàng thủ của Hồng Lạc giúp họ thẳng tiến đến Bán kết.
 

Đ.M.

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 3 VSC-S3 khu vực Tây Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn