logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 4 ĐPL-S2

Ngày 27-07-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng 4 ĐPL-S2

Bình chọn cho cầu thủ bạn yêu thích nhất vòng 4 giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 - Khu vực miền Trung & Tây Nguyên (ĐPL-S2).

 

1. Claudecir Junior (OCB - Ân Phú): Tiền đạo ngoại binh người Brazil của OCB - Ân Phú tiếp tục để lại màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại vòng 4 khi đóng góp 1 cú hattrick trong chiến thắng giòn giã 7-4 của OCB trước Tây Nguyên SBC. Những bàn thắng của chân sút người Nam Mỹ đều là những pha xử lý mang đậm dấu ấn cá nhân với khả năng xoay sở và dứt điểm rất đa dạng.

 

 

2. Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa - Quahaco): Trở lại ĐPL-S2 sau khi vừa cùng Hiếu Hoa - Quahaco chinh phục danh hiệu Daisy Super League. Tiếp nối phong độ thăng hoa giúp cá nhân dành được danh hiệu Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải đấu Hội An, Văn Hiếu chứng minh đẳng cấp của mình với cú hattrick vào lưới của đại diện Lâm Đồng để qua đó giành chiến thắng 7-0 và đang có cơ hội rất lớn để lần đầu tiên lên ngôi tại ĐPL-S2.

 

3. Y Chức Hmok (XSKT Đắk Lắk): Nếu để chọn đâu là cái tên thi đấu ổn định và ấn tượng nhất trong trận cầu tâm điểm giữa XSKT Đắk Lắk và Be Tong 26 Gia Lai tại vòng đấu thứ 4, Y Chức Hmok sẽ là lựa chọn phù hợp. Thủ thành mang áo số 19 đã thi đấu chắc chắn và có nhiều tình huống ra vào cũng như cản phá thành công để góp công không nhỏ giúp XSKT Đắk Lắk giành thắng lợi tối thiểu qua đó tiếp tục nuôi hi vọng bảo vệ chức vô địch và giành vé tham dự VPL-S4 ở vòng đấu cuối cùng.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn