logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng Bán kết VSC-S3 khu vực miền Bắc

Ngày 30-11-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng Bán kết VSC-S3 khu vực miền Bắc

Bình chọn cầu thủ bạn yêu thích nhất tại vòng Bán kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực miền Bắc.

 

Phan Anh Tuấn (EOC)

 

 

EOC và Thiên Khôi đã cống hiến cho người xem một trận đấu kinh điển tại vòng Bán kết. Thật tiếc khi EOC đã không thể giành chiến thắng tại loạt pen và đánh rơi tấm vé dự Vòng chung kết vào tay của Thiên Khôi. Dù vậy, cái tên mang đến cảm xúc đặc biệt và bùng nổ bên phía đội bóng suất ăn công nghiệp trong trận đấu kịch tính đó chính là Tuấn "Bệu". Có thể đã không còn ở đỉnh cao với một thân hình khá "thừa cân" cùng những chấn thương nặng, thế nhưng thứ mà Tuấn "Bệu" vẫn còn chính là đẳng cấp.

 

Bản năng săn bàn của một sát thủ và sự chính xác gần như tuyệt đối của tiền đạo gốc Hà Nam đã đưa EOC đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Từ bàn thắng mở điểm cho thấy cảm quan không gian và nhạy bén trong việc chọn vị trí đến bàn quân bình tỉ số 3-3 với pha xử lý "đẳng cấp siêu sao" khống chế và dứt điểm ở góc hẹp không một ly sai số rồi đường chuyền đúng nhịp, vừa tầm cho Tuấn Anh "Jr" giúp EOC thắp lên hi vọng khi rút ngắn cách biệt xuống 2-3 ở cuối hiệp 1. Tất cả những sự xuất sắc ấy chỉ để tô điểm cho tài năng và sự khác biệt của "chàng béo đặc biệt" của bóng đá 7 người.

 

Dương Anh Khôi (Thiên Khôi FC)

 

 

Nếu như bên EOC, đẳng cấp của Tuấn "Bệu" vẫn là sự khác biệt thì ở phía còn lại, Thiên Khôi FC cũng có một cầu thủ tấn công đã để lại rất nhiều dấu ấn trong trận đấu Bán kết. Trong những phút có mặt trên sân, Khôi "ngò" thực sự đã khiến cho hệ thống phòng ngự của EOC bị rối loạn với tốc độ và sức mạnh đang ở độ chín của mình. Cầu thủ này cũng là người có 3 đường chuyền thành bàn chỉ trong 10 phút để góp công giúp Thiên Khôi FC dẫn ngược 3-1 sau khi bị đối thủ mở tỉ số trong hiệp 1.Khôi "ngò" là cái tên luôn thể hiện được sự đa năng, lối đá xông xáo và hoạt động rất rộng của cầu thủ gốc Thái Nguyên này chính là chiếc "chìa khoá" mang đến sự hiệu quả trên hàng công cho Thiên Khôi tại VSC-S3 khu vực miền Bắc.

 

Trương Minh Đức (SHB)

 

 

Thủ quân của SHB đã có một ngày thi đấu chói sáng khi gần như phong toả được ngôi sao Việt "Hải Dương" bên phía Tùng Anh FC. Lối đá thông minh, rất máu lửa và nhiệt của cầu thủ gốc Hà Tĩnh đã thực sự làm khó cho ngôi sao của Tùng Anh trong phần lớn thời gian của trận đấu. Chính Đức "Thuỷ Lợi" cũng là người cứu thua trên vạch vôi cho SHB trong hiệp 1 ở một tình huống đệm bóng cận thành của Việt "Hải Dương". Cầu thủ mang áo số 16 cũng là người có cú đánh đầu quyết đoán tung lưới thủ môn Văn Trường giúp SHB ấn định thắng lợi 3-2 và giành tấm vé tham dự Vòng chung kết VSC-S3 tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 12 tới.

 

N.Đ.M.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn