logo
Logo
Bình chọn

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng Bán kết VSC-S3 khu vực miền Nam

Ngày 29-11-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng Bán kết VSC-S3 khu vực miền Nam

Bình chọn cầu thủ mà bạn ấn tượng nhất tại vòng Bán kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực miền Nam

 

Phạm Văn Tiến (Cua Việt FC)

 

Cua Việt FC nghiệt ngã dừng chân trên loạt sút luân lưu, nhưng điều này chẳng thể làm mờ đi ngày thi đấu thăng hoa của Tiến “Quảng Nôm”. Chiến thắng tất cả trong những pha không chiến, người gác đền của đội dự tuyển sân 7 VN còn tạo ra tràng pháo tay trên khán đài với tình huống cứu thua không tưởng sau pha dứt điểm ở cự ly 1m của K’Công vào đầu hiệp 2. Sau đó, “người nhện” này bay người hết cỡ để từ chối siêu phẩm từ khoảng cách 15m của A Hưng.  

 

Ngay cả trên loạt “đấu súng”, Tiến “Quảng Nôm” không chỉ có một tình huống cứu thua mà còn thực hiện thành công lượt sút của mình. Không ai khác, chính đội trưởng Tiến “Quảng Nôm” được xem điểm tựa về tinh thần để Cua Việt FC rũ bỏ thất bại, xốc lại tinh thần để hướng đến trận tranh hạng Ba với My My FC. 

 

Trương Quý Công (Bamboo FC)

 

Trên chấm 6m đầy cân não, Quý Công thực hiện thành công lượt sút của mình, cộng hưởng cản phá 2 cú sút bên phía Cua Việt FC để trở thành người hùng đưa Bamboo FC thẳng tiến đến trận chung kết VSC-S3 khu vực miền Nam. Và vì thế, bàn thua phải nhận từ cú “ngã bàn đèn” đầy bất ngờ của Quang Quốc chẳng thể đánh bại ý cầu tiến, cùng khát khao được thể hiện năng lực bản thân từ chàng thủ môn U23 này.

 

Vốn được xem là “phương án hai”, song Quý Công đã tận dụng tốt cơ hội được trao ở lượt trận thứ 2 vòng bảng gặp Chim Cánh Cụt, với liên tục những tình huống cứu thua xuất thần, để giờ trở thành người gác đền số 1 của Bamboo FC. Và một phần nữa, Công “Củi” được xem là vị thần may mắn của đội bóng bầu Nghĩa khi bước vào vòng đấu loại trực tiếp, từ U23 FI Futsal đến VSC-S3.

 

Nguyễn Hữu Tài (Nghiêm Phạm Holdings)

 

Nhận đường chuyền của đồng đội, Tài “Di Maria” thoát xuống rất nhanh trước khi đưa quả bóng lọt khe thủ môn My My FC, ghi bàn thắng mở điểm cho Nghiêm Phạm Holdings. Tốc độ, nhãn quan chiến thuật và nền tảng kỹ thuật khéo léo từ cầu thủ gốc Bình Định đã gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ bên phía My My FC. Ngôi sao chạy cánh này luôn duy trì phong độ ổn định trên hành trình thẳng đến đến trận chung kết của Nghiêm Phạm Holdings, đồng thời trở thành ứng viên đầy tiềm năng cho danh hiệu Cầu thủ Xuất sắc nhất VSC-S3 khu vực miền Nam. 

 

Tất nhiên rồi, Tài “Di Maria” vẫn là một trong những niềm hy vọng lớn để có thể giúp bầu Tuấn Nghiêm hiện thức hóa giấc mơ vô địch vào chiều thứ Bảy này.

 

H.T.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Bình chọn