logo
Logo
Tin VSC S3

Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng Bán kết VSC-S3 khu vực Tây Nguyên

Ngày 29-11-2023
Bình chọn cầu thủ ấn tượng vòng Bán kết VSC-S3 khu vực Tây Nguyên

Bình chọn cho cầu thủ bạn yêu thích nhất tại Vòng Bán kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực Tây Nguyên.

 

Lương Văn Phúc (OCB - Đắk Lắk)

 

 

Chiến thắng thuyết phục của đội bóng ngân hàng trước Lucifer có dấu ấn rất lớn của Văn Phúc. Trung vệ trẻ sinh năm 2003 thực sự là chốt chặn rất đáng tin cậy khi liên tục ngăn cản những đợt lên bóng đầy nguy hiểm của các ngôi sao bên phía "bầy sói". 

 

Ngô Minh Hoàng (XSKT Đắk Lắk)

 

 

Nếu để nói rằng cầu thủ nào để lại ấn tượng lớn nhất của XSKT Đắk Lắk xuyên suốt hành trình 4 trận đấu vừa qua của nhà ĐKVĐ, nhiều người sẽ nhắc đến "Bi" Hoàng. Hậu vệ biên sinh năm 2002 tiếp tục chứng minh cho phong độ chói sáng của mình bằng việc ghi cả hai bàn thắng quan trọng để giúp XSKT Đắk Lắk giành thắng 2-0 trước Hồng Lạc và lần thứ 2 liên tiếp giành quyền tham dự Vòng chung kết của Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup.

 

Lê Quang Huy (OCB - Đắk Lắk)

 

 

Nếu như Văn Phúc toả sáng ở mặt trận phòng ngự thì Huy "Leo" là cái tên sáng nhất trên hàng công của OCB - Đắk Lắk khi đóng góp cú đúp vào chiến thắng 4-0 trước Lucifer. Cầu thủ với sự tốc độ và lắt léo này thực sự đã làm khổ hàng phòng ngự của đối phương bằng những tình huống đột phá cùng nhãn quan chiến thuật ấn tượng. Với phong độ chói sáng tại mùa giải này, sẽ không có gì hoài nghi khi Huy "Leo" là một trong những gương mặt sẽ làm ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất.

 

Đ.M.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3