logo
Logo
Tin SPL S5

Các đại diện SPL-S5 tăng cường "chất thép" cho VPL-S4

Ngày 21-08-2023
Các đại diện SPL-S5 tăng cường "chất thép" cho VPL-S4

Đương kim vô địch An Biên, á quân Đạt Tín - SPT và đội hạng Bảy Núi, ba đại diện của SPL-S5 đã hoàn tất việc bổ sung, thay thế cầu thủ tham dự vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4). 

 

Theo đó, để tăng “chất thép” cho đội hình Đạt Tín - SPT, HLV Tuấn Anh “Gấu” đã bổ sung tiền vệ Hải “Beck” (khoác áo Cửa Tùng Vĩnh Quang Quảng Trị ở SPL-S5), tiền vệ Thành “Max” và tiền đạo Luân “Sư phụ” (cùng mượn từ Nghiêm Phạm Holdings).

 

Theo HLV Tuấn Anh “Gấu”, Luân “Sư phụ” từng lên ngôi ở VPL-S2 trong màu áo Song Hùng lẫn có thời gian khoác áo Mobi tại HPL-S9 sẽ mang đến kinh nghiệm cho một số cầu thủ Đạt Tín - SPT khi lần đầu ra Bắc thi đấu, đồng thời làm đa dạng khả năng tấn công cho CLB.

 

Còn Thành “Max” là thành viên của Đạt Tín xưng vương ở VPL-S3, sẽ tăng thêm sức mạnh tuyến giữa cho đội. Nhưng điều quan trọng cả Thành “Max” lẫn Luân “Sư phụ” từng thi đấu cho futsal Sài Gòn, hiểu được cách vận hành cũng theo kiểu futsal mà HLV Tuấn Anh “Gấu” đang áp dụng cho Đạt Tín - SPT. Trong khi đôi chân “ma thuật” từ Hải “Beck” chính là làn gió mới mà á quân SPL-S5 muốn lan tỏa đến với khán giả Thủ đô, và hứa hẹn tạo ra bất ngờ cho các đối thủ ở giải đấu sắp tới.

Trong khi Tuấn “Gấu”, Thịnh “Messi” và Lê Hoàng Anh (cùng mượn từ Nghiêm Phạm Holdings) là 3 sự bổ sung của Bảy Núi cho hành trình Bắc Tiến lần này. Theo HLV Trí “Iker”, Tuấn “Gấu” từng cùng Bảy Núi đứng hạng tư ở vòng chung kết Cúp quốc gia 2022 (VCS-S2), nên hiểu được cách vận hành về con người lẫn chiến thuật của đại diện đến từ An Giang. Riêng Thịnh “Messi” đã có kinh nghiệm thi đấu ở Hà Nội, khi cùng Tư Lửa Cửa Tùng đoạt huy chương đồng ở VSC-S2. Còn Hoàng Anh sẽ giúp CLB chia lửa với Quý “Kante” cùng Linh Tâm, đặt trong bối cảnh cựu binh Phương “Bơ” vì chấn thương nên lỡ hẹn VPL-S4. 

 

Điều đáng tiếc với Bảy Núi khi đội không có sự phục vụ của cơn lốc đường biên Hòng Uol với lý do cá nhân. Theo kế hoạch, đội bóng của bầu Sự sẽ đáp chuyến bay từ TPHCM ra Hà Nội vào trưa 23-8, và có một buổi tập làm quen sân thi đấu trước khi tham dự VPL-S4. 

 

Còn Quả bóng vàng SPL-S5 Vũ Xuân Du cùng tiền đạo Toại “Super” là hai trong 3 cầu thủ bổ sung của An Biên trong lần thứ 2 liên tiếp dự VPL. Gương mặt còn lại sẽ được CLB công bố trong thời gian tới. 

HLV Phú “Ngựa” chia sẻ: “Khác với năm ngoái, An Biên đến VPL-S4 với tư cách đương kim vô địch miền Nam. Kinh nghiệm từ vị trí thứ 3 tại VPL-S3 sẽ giúp chúng tôi có sự chuẩn bị tốt hơn, và cố gắng mang những gì tinh hoa nhất của bóng đá 7 người ở miền Nam để cống hiến cho khán giả miền bắc và cả nước những trận hay và hấp dẫn. Đến với VPL-S4 thì đội bóng nào cũng mạnh, có 50% cơ hội đi tiếp, và chúng tôi vẫn phải tập trung cao độ lẫn chiến đấu hết mình”.

 

Sáng nay (21-8), đội bóng của bầu Tâm sẽ đáp chuyến bay từ TPHCM ra Hà Nội, để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho VPL-S4. Theo kế hoạch, An Biên dự kiến có một trận giao hữu với đại diện HPL-S10 là EOC vào chiều tối 22-8.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5