logo
Logo
Tin VSC S3

Cảm “hoàng đế” tái xuất trong màu áo Bamboo tại vòng chung kết VSC-S3

Ngày 05-12-2023
Cảm “hoàng đế” tái xuất trong màu áo Bamboo tại vòng chung kết VSC-S3

Đặng Văn Cảm, tức Cảm “hoàng đế” sẽ được HLV Hoàng Phúc của Bamboo FC đặt niềm tin tại Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người vô địch quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3).

 

Theo thông tin mà VietFootball có được, tiền vệ có cái chân trái “hoa mỹ” Đặng Văn Cảm, tức Cảm “hoàng đế” sẽ có tên trong danh sách Á quân VSC-S3 khu vực miền Nam là Bamboo FC để tham dự vòng chung kết VSC-S3. 

 

Đây được xem là một bất ngờ lớn bởi tại VSC-S3 khu vực miền Nam, Văn Cảm không đầu quân cho đội bóng nào vì nhiều lí do riêng. Chàng nhân viên ngân hàng trước đó chơi trong màu áo WTeam FC tại SPL-S5.

 

Trên thực tế, Cảm cũng là cầu thủ có nhiều năm gắn bó với Bamboo FC ở nhiều giải đấu. Thậm chí, Văn Cảm cùng 1 tổ đấu tại Đồng Nai luôn là những cái tên ưa dùng của HLV Hoàng Phúc mỗi khi Bamboo FC tham dự các giải đấu, từ sân 5, sân 7 và cả các giải hệ thống sân 11 người.

 

Nói về lí do lựa chọn Văn Cảm tại vòng chung kết VSC-S3, ông bầu Nghĩa “Dola” của Bamboo FC cho biết đội bóng của mình cần 1 tiền vệ có lối chơi sáng tạo để chia sẽ nhiệm vụ cùng với những A Hưng, Định “sói”…cho giải đấu sắp tới. 

 

“Bamboo FC đến với vòng chung kết VSC-S3 đúng với câu nói ‘có nhiêu chơi nhiêu’ bởi bản thân tôi cũng như BHL xác định giữ lại bộ khung những cầu thủ từng thi đấu tại khu vực miền Nam chứ không muốn thay đổi nhiều. Việc thay thế là bất khả kháng bởi có cầu thủ gặp chấn thương nên đội bóng cần có sự điều chỉnh nhân sự cho phù hợp. Việc được tham dự vòng chung kết VCS-S3 với những đội bóng mạnh hàng đầu cả nước đã là một cơ hội tuyệt vời với Bamboo FC, chúng tôi sẽ cống hiến hết mình ở giải đấu này”, bầu Nghĩa “Dola” nói.

 

Ngoài Cảm “hoàng đế”, Bamboo FC cũng sẽ có thêm sự phục vụ của Đặng Phước Hạnh, tức Hạnh “balo” sau khi cầu thủ này không thể cùng đội bóng Lucifer giành vé tham dự vòng chung kết VSC-S3 do đội bóng này dừng chân ở bán kết tại khu vực Tây Nguyên. 

Đây được xem là 2 sự thay thế chất lượng của Á quân VSC khu vực miền Nam khi cả 2 đều đang có phong độ ổn định, đồng thời cũng không quá xa lạ với Bamboo FC nên cũng không cần nhiều thời gian để thích nghi.

 

Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 sẽ diễn ra từ ngày 7.12 đến 10.12 tại Tp. Hồ Chí Minh trên sân vận động Gia Định, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. 8 đội bóng sẽ bốc thăm xếp cặp thi đấu Tứ kết, phân hạng, Bán kết, tranh hạng Ba và Chung kết.

 

ĐÌNH THẢO
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3