logo
Logo
Tin VSC S3

Châu “Hí”: Cua Việt phải đá vì thương hiệu CLB, vì danh dự cá nhân

Ngày 01-12-2023
Châu “Hí”: Cua Việt phải đá vì thương hiệu CLB, vì danh dự cá nhân

Trung vệ Châu “Hí” kêu gọi các cầu thủ Cua Việt rũ bỏ nỗi buồn thất bại ở trận bán kết, để xốc lại tinh thần hướng đến mục tiêu giành tấm huy chương đồng thông qua trận tranh hạng Ba Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Nam gặp My My.

 

“Chúng tôi rất thất vọng vì không thể vào được chung kết, nhưng không vì thế hành trình của Cua Việt ở VSC-S3 đã chính thức dừng lại. Toàn đội vẫn còn một trận tranh hạng Ba, và mọi người phải đá vì thương hiệu của CLB, vì danh dự cá nhân”, trung vệ Châu “Hí” chia sẻ.

 

Cua Việt là tân binh ở VSC-S3, song nhờ việc đầu tư mua nhiều ngôi sao giúp đội bóng của bầu Dũng loạt cả đương kim vô địch SPL-S5 An Biên ở bảng “tử thần” để vào chơi trận bán kết. Đối đầu với Bamboo, dù để đối thủ ghi bàn dẫn điểm trước vào đầu hiệp 1, nhưng Quang Quốc bằng pha “xe đạp chổng ngược” ở cuối hiệp 2 đã giúp Cua Việt gỡ hòa 1-1 và đưa trận đấu giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu.

 

Loạt đấu này, Toại “Super” đá hỏng lượt thứ 7, khiến Cua Việt nhận thất bại 5-6, qua đó xuống chơi trận tranh hạng Ba với My My, đội bóng thua 1-5 trước Nghiêm Phạm Holdings ở trận bán kết còn lại.

 

“Chúng tôi chỉ thiếu may mắn để giành quyền vào chơi trận chung kết. Còn những người đồng đội của tôi đã chiến đấu và cống hiến hết mình. Giờ thì chúng tôi phải chiến đấu để giành vị trí thứ ba. Một tấm huy chương đồng cũng là một món quà mà tập thể đội bóng gửi đến bầu Dũng, với những gì ông ấy đã đầu tư và dành tình đặc biệt đến chúng tôi”, Châu “Hí” nhấn mạnh.      

Trung vệ này tiếp lời: “Khi khoác áo Cửa Tùng Vĩnh Quang, tôi cùng một số đồng đội cũng đang thi đấu cho Cua Việt giành chiến thắng 1-0 trước đối thủ. Nhưng chiến thắng khi đó mang yếu tố may mắn hơn. My My đã lột xác theo hướng tích cực ở VSC-S3, họ lọt vào trận bán kết đầy thuyết phục và xứng đáng. Tái đấu với My My không dễ, cũng như chúng tôi, họ quyết tâm giành chiến thắng để sở hữu huy chương đồng. Tôi tin dù ý nghĩa trận đấu không bằng chung kết, nhưng chắc chắn hai đội sẽ cống hiến cho khán giả trận cầu mãn nhãn và hấp dẫn”.

 

Trận tranh hạng Ba VSC-S3 - khu vực miền Nam giữa My My và Cua Việt diễn ra vào lúc 15g30 chiều 2-12 trên sân Gia Định - Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh (TPHCM). Cùng giờ là cặp đấu chung kết của Nghiêm Phạm Holdings gặp Bamboo.

 

H.T

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3