logo
Logo
Tin tức

Chung kết BPL-S5 Xây dựng Minh Cảnh Cup gọi tên 36 FC và Thanh Nhã FC

Ngày 22-04-2024
Chung kết BPL-S5 Xây dựng Minh Cảnh Cup gọi tên 36 FC và Thanh Nhã FC

Trận chung kết Giải bóng đá vô địch sân 7 tỉnh Bình Dương Xây dựng Minh Cảnh Cup 2024 (BPL-S5) sẽ là cuộc đối đầu rất được chờ đợi giữa 36 FC và Thanh Nhã FC vào ngày 28.4 tới đây.

2 trận bán kết BPL-S5 đã mang tới cho khán giả những bất ngờ, khi những đội bóng được đánh giá mạnh hơn lại để thua một cách đầy tiếc nuối, qua đó nhìn đối thủ của mình vào chơi trận đấu cuối cùng của mủa giải.

Đầu tiên là cuộc chạm trán giữa Chim Cánh Cụt FC và 36 FC. Dù sở hữu đội hình nhiều “sao số” nhưng 36 FC lại mất gần nửa quân số do đang bận chinh chiến ở một giải đấu khác, đó là lí do từ thế cửa trên, 36 FC lại không được đánh giá cao bằng Chim Cánh Cụt FC ở trận đấu tranh vé vào chung kết.

Tuy nhiên, 36 FC lại cho thấy việc thiếu vắng nhiều trụ cột không hề ảnh hưởng tới sức mạnh là lối chơi của họ. Minh chứng là trước một Chim Cánh Cụt đầy đủ nhân sự, 36 FC vẫn đánh bại đối thủ với tỉ số cách biệt 5-0, qua đó ghi tên mình vào chơi trận chung kết.

Ở trận đấu còn lại, tân binh Thanh Nhã FC cũng đã làm nên bất ngờ trước đương kim Á quân An Nguyên Bảo FC. Dưới sự dẫn dắt lối chơi của đội trưởng Tuấn Vinh, Thanh Nhã FC đã đánh bại An Nguyên Bảo với tỉ số 2-1 để qua đó giành tấm vé vào trận chung kết với đối thủ 36 FC. Cá nhân Tuấn Vinh cũng được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu này.

Trận chung kết BPL-S5 diễn ra vào chiều 28.4 giữa 36 FC và Thanh Nhã FC cũng sẽ là màn đối đầu giữa những “anh em guộc” như Hạnh Zil, Hoàng Cao, Nam “nhóc”…của 36 FC, với những Vua phủi Capdervilar, Tuấn Vinh, Thắng “xe đạp”…của Thanh Nhã FC.

ĐÌNH THẢO

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức