logo
Logo
Tin VSC S3

Chung kết VSC-S3: Hiếu Hoa – Quahaco lên ngôi vô địch

Ngày 10-12-2023
Chung kết VSC-S3: Hiếu Hoa – Quahaco lên ngôi vô địch

Vượt qua SHB trong loạt đá luân lưu, Hiếu Hoa – Quahaco lên ngôi vô địch Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3).

 

Giành chiến thắng trong hai trận bán kết, SHB và Hiếu Hoa – Quahaco bước vào chung kết Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3). Và trong một ngày thi đấu chắc chắn, Hiếu Hoa – Quahaco đã đánh bại SHB để lên ngôi vô địch.

 

Trận đấu giữa SHB và Hiếu Hoa – Quahaco chứng kiến màn tái đấu của những gương mặt từng tham dự VPL-S4. Đức “tỉn”, Nhật “Tân”, Phong “bướm”, Thái “Rooney” từng chạm mặt Hiếu “Futsal” và đồng đội.

 

 

Bước vào trận đấu, hai đội bóng tương đối thận trọng, không đẩy nhanh nhịp đấu nhằm hạn chế những sai lầm đáng tiếc. Trong 20 phút thi đấu đầu tiên, SHB là đội kiểm soát bóng tốt hơn, chủ động tấn công và có nhiều tình huống gây sức ép trước khung thành Hiếu Hoa – Quahaco.

 

Sau khi vào nhịp, đội bóng đến từ Đà Nẵng chơi ăn ý hơn với nhiều pha phản công nguy hiểm, buộc SHB phải lùi về phòng ngự. Sự thận trọng không cho phép hai đội chơi mạo hiểm, cả SHB và Hiếu Hoa – Quahaco duy trì sự chặt chẽ trong 35 phút thi đấu đầu tiên.

 

Qua hiệp 2, thế trận giằng co, “ngang tài ngang sức” diễn ra trong suốt thời gian thi đấu chính thức. Không có quá nhiều cơ hội rõ nét cho cầu thủ SHB và Hiếu Hoa – Quahaco. Hai đội kết thúc trận đấu mà không có bàn thắng nào được ghi. 

 

 

Để phân định kết quả, SHB và Hiếu Hoa – Quahaco bước vào hiệp đấu phụ nhưng không thể có bàn thắng. Trận đấu kéo về loạt đá luân lưu và đại diện miền Trung đã trở thành nhà vô địch VSC-S3. 

 

Cùng giờ, Thiên Khôi FC đối đầu AE GFDI Sông Hàn, cạnh tranh vị trí thứ ba Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3). Đương kim vô địch khu vực miền Trung là đội chơi hiệu quả hơi, ghi liền 2 bàn thắng trong hiệp 1.

 

 

Sang hiệp 2, Thiên Khôi FC nỗ lực tấn công nhiều hớn nhằm xoay chuyển cục diện trận đấu. Đáng tiếc, các cơ hội đều đôi qua, đội bóng nhà đất bỏ lỡ hàng loạt tình huống có thể dẫn đến bàn thắng.

 

Thời gian trôi về cuối trận, Thiên Khôi FC chơi power play và quả ngọt đầu tiên đã đến với bàn rút ngắn tỷ số từ Tâm “Kaka”. Trước khi trận đấu khép lại, Việt “Hải Dương” đã đưa trận đấu về vạch xuất phát. Hai đội bước vào loạt đá luân lưu phân định và AE GFDI Sông Hàn đã giành chiến thắng để về đích với vị trí thứ 3 chung cuộc.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3