logo
Logo
Tin tức

Đánh bại Bảy Núi, Tùng Anh giành vé vào bán kết

Ngày 24-08-2023
Đánh bại Bảy Núi, Tùng Anh giành vé vào bán kết

Đại diện miền Bắc có trận ra quân ấn tượng với chiến thắng rực rỡ trước Bảy Núi, giành tấm vé tiến vào bán kết vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4).

 

 

Một trong 4 cặp đấu của vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4) là cuộc đối đầu giữa Tùng Anh và Bảy Núi. Hai động bóng cùng đạt hạng 3 tại HPL-S10 và SPL-S5 cạnh tranh tấm vé tiến vào bán kết.

 

 

Hai đại diện Nam – Bắc dù chưa có cơ hội chạm trán nhau trước đó nhưng không lựa chọn cách thăm dò khi bước vào trận đấu. Cả Tùng Anh và Bảy Núi đều chủ động triển khai lối chơi, dâng cao tìm kiếm bàn thắng mở tỷ số sớm.

 

Tùng Anh là đội nhập cuộc chơi tốt hơn, Đạo “Từ Sơn” và các đồng đội phối hợp ăn ý, liên tục gây sức ép lên khung thành Văn Trung. Đến phút 6, cầu thủ người Phú Thọ đã ghi bàn cho Tùng Anh sau pha phối hợp như sách giáo khoa cùng đồng đội.

 

 

Trước việc bị thủng lưới sớm, đội bóng đến từ An Giang chủ động chơi tấn công nhiều hơn. Bảy Núi liên tục áp sát khung thành Kiên “Phú”, tạo ra hàng loạt cơ hội nguy hiểm. Đáng tiếc, những nỗ lực của Bảy Núi chưa thể mang lại kết quả khi các pha bóng đều chỉ dừng lại trước khung thành của Tùng Anh.

 

Việc nhiều lần “chết hụt” khiến HLV Long “thổi” phải lưu tâm nhiều hơn, thay đổi một số vị trí trên sân để mang lại hiệu quả. Thế trận giằng co được duy trì trong nửa đầu thời gian thi đấu của hiệp 2. Cục diện thay đổi khi Long “lác” nâng tỷ số lên 2-0 cho Tùng Anh. Chỉ trong vòng 10 phút, Đạt “Trề” ghi liền 2 bàn thắng, kéo dãn khoảng cách cho đội bóng đạt giải Ba HPL-S10. 

 

 

Trong khi những nỗ lực của Bảy Núi chưa thể mang lại kết quả thì tấm thẻ đỏ đã chặt đứt hy vọng của đội bóng vùng “Thất Sơn”. Long “lác” tận dụng tốt cơ hội đang có, làm rung lưới của Bảy Núi, ấn định chiến thắng 6-1 cho Tùng Anh. Bàn thắng duy nhất của đội bóng miền Nam đến từ pha lập công của Hoàng Anh.

 

Chiến thắng rực rỡ trong trận đấu ra quân giúp Tùng Anh giành được tấm vé tiến vào bán kết vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4). Đại diện miền Bắc sẽ chạm trán Hiếu Hoa – Quahaco, đương kim vô địch ĐPL-S2.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức