logo
Logo
Tin tức

Đánh bại Hiếu Hoa – Quahaco, Đại Từ vô địch VPL-S4

Ngày 27-08-2023
Đánh bại Hiếu Hoa – Quahaco, Đại Từ vô địch VPL-S4

Đại Từ trở thành nhà vô địch Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4) sau khi hạ gục Hiếu Hoa – Quahaco.

 

 

Trận chung kết giữa Hiếu Hoa – Quahaco và Đại Từ trong khuôn khổ vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

 

Bước vào trận đấu, Đại Từ chủ động tấn công sớm nhằm tìm kiếm lợi thế trước Hiếu Hoa -  Quahaco. Tuy nhiên, trước sự chắc chắn của đương kim vô địch ĐPL-S2, đội bóng Thái Nguyên gặp khó trong việc ghi bàn cũng như làm chủ thế trận. 

 

 

Tấn công nhiều hơn nhưng không có bàn thắng, Đại Từ nhận bàn thua sớm khi Hiếu Hoa – Quahaco phản công sắc bén. Hiếu “Futsal” ghi bàn mở tỷ số sớm cho đội bóng Đà Nẵng trong trận chung kết. 

 

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau Thái “Rooney” đã có bàn thắng gỡ hoà cho Á quân HPL-S10. Sự bổ sung “huyền thoại Bách Khoa” một thời là lựa chọn đúng đắn của Đại Từ, cầu thủ mang áo số 96 luôn biết liên tiếng đúng lúc, giải toả những bế tắc cho đội nhà. 

 

 

Sau khi đưa trận đấu về vạch xuất phát, Tuấn “bệu” được tung vào sân và có ngay câu trả lời bằng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1. Có được lợi thế, Đại Từ càng chơi càng nhiệt, luôn chủ động tấn công dồn ép đối thủ. 

 

Đến phút 35, tận dụng sai lầm của Hiếu Hoa – Quahaco, Thái “Rooney” tiếp tục làm rung lưới của thủ thành Bảo Khang, bàn thắng thứ 3 đến với đại diện xứ chè. Nhưng trước khi hiêp 1 khép lại, Tấn Tịnh đã kịp thời rút ngắn khoảng cách còn 2-3 cho Đương kim vô địch ĐPL-S2.

 

 

Bước qua hiệp 2, cả Hiếu Hoa – Quahaco và Đại Từ đều chủ động tấn công nhằm tìm kiếm cơ hội ghi bàn. Thế trận giằng co, ngang tài ngang sức với hàng loạt cơ hội tốt mở ra cho cả hai đội. Vào phút 60, Hiếu Hoa – Quahaco đưa trận đấu về vạch xuất phát.

 

Không thể giải quyết trận đấu trong thời gian thi đấu chính thức, hai đội bước vào chơi hiệp phụ để phân định thắng thua. Lúc này, Hiệp “châu” lên tiếng đúng lúc, giúp Đại Từ vươn lên dẫn trước và có lợi thế hơn trong cuộc đua vô địch. 

 

Chung cuộc, thầy trò HLV Duy “vẹo” đã hạ gục Hiếu Hoa – Quahaco với tỷ số 5-3 để lên ngôi đầu Giải bóng đá 7 người vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4).

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức