logo
Logo
Tin tức

Đánh bại Nongpookao x Nongpoothan, Hiếu Hoa Quahaco vô địch sớm trước một vòng đấu

Ngày 13-01-2024
Đánh bại Nongpookao x Nongpoothan, Hiếu Hoa Quahaco vô địch sớm trước một vòng đấu

Hiếu Hoa Quahaco tiếp tục cho thấy sức mạnh ấn tượng của mình khi giành chiến thắng đậm trước đại diện đến từ Thái Lan - Nongpookao x Nongpoothan để lên ngôi vô địch sớm trước một vòng đấu.

Tâm điểm của ngày thi đấu 2 Giải bóng đá 7 người Quốc tế Cúp Wika 2024 là trận đấu giữa Hiếu Hoa Quahaco và Nongpookao x Nongpoothan. Ở trận đấu đầu tiên, đại diện của Thái Lan đã giành chiến thắng đậm trước Kickerz với tỉ số 6-0. Trong khi đó, thầy trò HLV Trọng Tùng cũng có được 3 điểm quan trọng trước đối thủ kỵ dơ Đại Từ.

 

Với tính chất quan trọng của trận đấu, cầu thủ hai đội nhập cuộc tương đối thận trọng. Nongpookao x Nongpoothan cho thấy sự chắc chắn ở khâu phòng ngự những phút đầu. Trong khi đó, với việc sở hữu bộ pha tấn công xuất sắc là Hiếu “futsal”, Tuấn Anh “Jr” và Việt “Hải Dương”, Hiếu Hoa Quahaco tạo ra sức ép lớn về phía khung thành đối thủ. Phút thứ 9, Hiếu “futsal” tung ra cú dứt điểm căng nhưng các cầu thủ đến từ xứ chùa Vàng đã thi đấu lăn xả. Phút thứ 14, Việt “Hải Dương” tung ra hai cú dứt điểm nguy hiểm nhưng hàng phòng ngự của đội bóng đến từ Thái Lan vẫn thi đấu quá xuất sắc.

Sau nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, Hiếu Hoa Quahaco đã được ăn mừng bàn mở tỉ số ở phút 17 sau pha phối hợp ấn tượng giữa Việt “Hải Dương” và Tuấn Anh “Jr”. Sau bàn thua, các cầu thủ của Nongpookao x Nongpoothan không có nhiều cơ hội để tấn công tìm kiếm bàn gỡ.

 

Phút 20, Tuấn Anh “Jr” đóng vai trò kiến tạo với đường chuyền đẳng cấp cho Tấn Tịnh dứt điểm tung lưới Sukcharoenkul. Chỉ sau đó ít phút, tiền vệ tài năng Tuấn Anh tiếp tục ghi dấu ấn khi loại bỏ cầu thủ của Thái Lan để ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0 cho đại diện Việt Nam.

 

Trước khi hiệp 1 khép lại, cầu thủ mang áo số 8 Treerapong Seree  ghi bàn giúp Nongpookao x Nongpoothan rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3.

Bước sang hiệp 2, Hiếu Hoa Quahaco tiếp tục dâng cao nhằm tìm kiếm bàn thắng để gia tăng cách biệt. Chỉ 3 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, Việt “Hải Dương” đã thực hiện đường chuyền dọn cỗ cho Hiếu “futsal” dứt điểm nâng tỉ số lên 4-1 cho nhà vô địch VSC-S3.

 

Không còn gì để mất, đại diện Thái Lan dồn lên tấn công để tìm kiếm bàn thắng trong khoảng 20 phút cuối trận. Phút 51, Tepanom Chinda dứt điểm căng nhưng bóng lại tìm đến đúng vị trí người đồng đội của anh là Ponpong Wanaryanchai. Sau đó, đến lượt Taipat Sirithammawut dứt điểm chéo góc nguy hiểm nhưng không đánh bại được Anh Tuấn. Khi mà Nongpookao x Nongpoothan chưa tìm được bàn gỡ thì Sukcharoenku đã phải lần thứ 5 vào lưới nhặt bóng ở phút thứ 58.

Trước khi trận đấu khép lại, đội bóng sông Hàn còn có thêm một bàn thắng nữa do công của K'Công để ấn định tỉ số 6-1.

Với chiến thắng cách biệt trước Nongpookao x Nongpoothan, Hiếu Hoa Quahaco đã chính thức lên ngôi vô địch Giải bóng đá 7 người Quốc tế Cúp Wika 2024 sớm trước một vòng đấu. Ở vòng đấu cuối cùng, thầy trò Trọng Tùng sẽ đụng độ đại diện đến từ Malaysia - Kickerz. Trong khi đó, Nongpookao x Nongpoothan sẽ đối đầu với nhà vô địch VPL-S4 -Đại Từ FC.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức