logo
Logo
Tin tức

Danh sách tập trung Đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam đợt 1

Ngày 27-09-2023
Danh sách tập trung Đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam đợt 1

Đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam tập trung đợt 1 tại thành phố Hồ Chí Minh với 8 thành viên ban huấn luyện và 25 cầu thủ.

 

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2023, VietFootball dự kiến tổ chức giải bóng đá 7 người Quốc tế vào tháng 12 năm 2023 với thành phần là các đội bóng đại diện của khu vực Đông Nam Á, Châu Á. 

 

 

Đây là giải đấu để giới thiệu, quảng bá loại hình bóng đá 7 người đặc thù của Việt Nam, tạo sân chơi cho các đội bóng đá sân 7 trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á được giao lưu, cọ xát. Đồng thời, giải cũng góp phần quảng bá hình ảnh, văn hóa, đất nước và con người Việt Nam ra khu vực, thế giới. 

 

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải, VietFootball sẽ tiến hành tập trung đội Dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam từ ngày 1/10/2023 – 8/10/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

 

 

Theo danh sách được công bố sáng ngày 27/9, Đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam có 8 thành viên ban huấn luyện và 25 cầu thủ. Trong đó, có thể kể đến Việt “Hải Dương, Tuấn Anh “JR”, Hạnh “Ozil”, Nam “nhóc”, Long “củi”, Hà Minh Tân,…

 

Đây đều là những gương mặt có màn thể hiện nổi trội tại giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia - Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4). Bên cạnh những gương mặt cũ từng chinh chiến tại giải bóng đá 7 người Quốc tế 2022, có nhiều cầu thủ mới lần đầu được gọi tên như Bảo Khang, Huy Hoàng, Việt Phong, Xuân Sáng, Phan Thái,…

 

 

Về phía ban huấn luyện, lão tướng kỳ cựu Đào Ngọc Anh tiếp tục giữ chức Giám đốc kỹ thuật. Ông Phan Trần Tuấn Anh đảm nhận vị trí HLV trưởng, cùng các trợ lý Thành “đen”, Hoàng Phúc, Phú “ngựa”,…

 

Với đợt tập trung đầu tiên của năm 2023, nhiều cầu thủ nổi bật của bóng đá 7 người không thể tham dự vì lý do công việc. Nguyễn Văn Hiếu (Hiếu Hoa - Quahaco), Sơn “Muller” (Mobi), Hiệp “Châu” (Đại Từ),…cùng hai huấn luyện viên Ngọc Duy, Trọng Tùng không thể thu xếp được vấn đề cá nhân. 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức