logo
Logo
Tin tức

Đạt Tín SPT rút khỏi SPL-S6: Chờ nhé, hẹn ngày trở lại của một biểu tượng! 

Ngày 04-05-2024
Đạt Tín SPT rút khỏi SPL-S6: Chờ nhé, hẹn ngày trở lại của một biểu tượng! 

Dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý từ trước, song mỗi thành viên của Ban tổ chức không giấu được sự xúc động khi Đạt Tín SPT chính thức phát đi thông báo về việc rút khỏi Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia 2024 - khu vực miền Nam (SPL-S6). 

 

Trong thời điểm SPL-S6 sắp sửa khởi tranh, với loạt trận playoff sẽ chính thức lăn bóng vào ngày mai (4-11), thật sự đầy khó khăn để ban lãnh đạo của Đạt Tín SPT nói ra lời chia tay một cách đầy tiếc nuối như vậy. Song, khó khăn về vấn đề tài chính là yếu tố hàng đầu nhất khiến ba ông bầu Thuận - Tiến và Trung phải chấp nhận sự thật rằng, thương hiệu Đạt Tín SPT không thể tiếp tục góp mặt ở sân chơi SPL-S6 sắp tới, dù đang là đội bóng đương kim Á quân.

 

Dù trong thời gian vừa qua, CLB nhận được sự quan tâm đầy sát sao từ phía đơn vị tổ chức - Công ty CP Bóng đá Việt (VietFootball) cũng một số nhà tài trợ khác để tìm cách tháo gỡ những khó khăn. Tuy nhiên, vẫn chưa thể có hướng đi chu toàn nhất cho đội bóng trước thềm mùa giải 2024.

 

Đạt Tín SPT đến với giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của Công ty Cổ phần bóng đá Việt – VietFootball . Với sự đầu tư đầy căng cơ và khoa học từ đội ngũ ban lãnh đạo, cộng hưởng những cố gắng và luôn cống hiến hết mình của từng thành viên trong CLB, Đạt Tín SPT đã gặt hái những thành công nhất định. Chức vô địch SPL-S4, sau đó lên ngôi tại vòng chung kết VPL-S3, điều mà chưa CLB nào làm được sau 4 mùa giải trước đó là vô địch ở cả khu vực lẫn toàn quốc. Ngay cả mùa giải 2023 đối diện với những biến động, CLB cũng đã nỗ lực để đoạt ngôi á quân SPL-S5 và có suất tham dự vòng chung kết toàn quốc VPL-S4.

 

Ngoài ra, CLB cũng đóng góp nhiều thành viên ban huấn luyện lẫn các CLB cho thành tích đoạt chức vô địch Giải bóng đá 7 người quốc tế 2022 của đội dự tuyển sân 7 Việt Nam.

Bên cạnh những danh hiệu lớn đã được chinh phục, thứ tài sản mà Đạt Tín SPT xem quý giá nhất chính là nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ trên mọi miền Tổ quốc. Đây chính là điều đáng trân quý, để CLB luôn nỗ lực hết mình để cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho người hâm mộ, đóng góp cho sự phát triển của phong trào bóng đá 7 người tại Việt Nam.

 

Vì thế trong tâm thư nói lời chia tay, Đạt Tín SPT đã xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các CĐV đã luôn đồng hành và ủng hộ CLB suốt thời gian qua. Một lời cảm ơn khác được CLB gửi đến VietFootball đã luôn tạo mọi điều kiện để tập thể đội bóng có được thành công trong 2 mùa giải vừa qua. 

 

“Hẹn gặp lại ở một ngày không xa, cái tên Đạt Tín SPT sẽ lại tiếp tục góp mặt ở những sân chơi trong hệ thống thi đấu của VietFootball”, đoạn kết tâm thư của CLB gửi đến mọi người.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức