logo
Logo
Tin SPL S5

Đạt Tín - SPT và Bảy Núi giành 2 tấm vé cuối cùng dự VPL-S4

Ngày 20-08-2023
Đạt Tín - SPT và Bảy Núi giành 2 tấm vé cuối cùng dự VPL-S4

Dù để thua Đạt Tín - SPT trong trận đấu lượt cuối của vòng 11 SPL-S5, nhưng việc Song Hùng - Store Detailing để thua trước Nghiêm Phạm Holdings đã giúp cho Bảy Núi cùng với Đạt Tín - SPT trở thành hai đội bóng cuối cùng điền tên mình vào vòng chung kết Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Cup 2023 (VPL-S4).

 

Hai cặp đấu ở lượt trận cuối vòng 11 SPL-S5 giữa Đạt Tín - SPT và Bảy Núi; Nghiêm Phạm Holdings và Song Hùng - Store Detailing được xem là những trận đấu “chung kết” cạnh tranh tấm vé tham dự VCK VPL-S4. Trước đó, việc Bamboo đánh bại nhà vô địch An Biên ở lượt trận 2 đã tạo nên sự thú vị rất lớn cho những trận đấu cuối.

Đạt Tín - SPT và Bảy Núi đã cống hiến cho người xem một trận cầu đầy cảm xúc. Dù chơi thiếu nguời ngay trong hiệp 1, thế nhưng đội bóng đại diện của An Giang vẫn chơi đầy quả cảm và gây ra rất nhiều khó khăn cho nhà cựu vô địch. Phải sang đến hiệp 2, Đạt Tín - SPT mới có được bàn thắng khai thông thế bế tắc nhờ công của Cao Tấn Hoài. Đến những phút bù giờ, Bảy Núi suýt chút nữa đã khiến cho Đạt Tín - SPT ôm hận khi có được bàn gỡ hoà 1-1.

Thế nhưng ở phút bù giờ cuối cùng, bàn thắng của Hồng Thạch đã giúp cho Đạt Tín - SPT có 3 điểm và cán đích ở vị trí thứ 2 để qua đó giành vé tham dự VPL-S4.

Trong trận đấu cùng giờ, để thủng lưới 3 bàn chỉ sau 40 phút khiến cho Song Hùng - Store Detailing dù đã rất nỗ lực nhưng cuối cùng vẫn phải chịu thất bại chung cuộc 3-6 trước Nghiêm Phạm Holdings và tuột mất cơ hội giành tấm vé đến với Hà Nội dự VCK.

Ở một diễn biến khác, Bamboo dù đánh bại nhà vô địch An Biên ở lượt trận 2 thế nhưng chiến thắng của Đạt Tín - SPT đã khiến cho đội bóng đại diện của Bình Dương thêm một lần để lỡ tấm vé tham dự Vòng chung kết VPL-S4.

 

Kết quả vòng 11 SPL-S5:

Spa Lan Ngọc - Kiên Giang 7-0 AuMyPrado-LamyLand 

Cửa Tùng Vĩnh Quang Quảng Trị 4-2 Sang Trọng - Thanh Hùng Futsal 

WTeam 5-8 MyMy 

An Biên 2-3 Bamboo 

Đạt Tín - SPT 2-1 Bảy Núi 

Nghiêm Phạm Holdings 6-3 Song Hùng - Store Detailing

Danh hiệu toàn giải SPL-S5: 

Vô địch: CLB An Biên 

Á quân: CLB Đạt Tín - SPT 

Hạng Ba: CLB Bảy Núi 

Đội phong cách: Spa Lan Ngọc - Kiên Giang 

HLV xuất sắc nhất: HLV Nguyễn Ngọc Thanh Phú (An Biên) 

Cầu thủ xuất sắc nhất: Vũ Xuân Du (Song Hùng - Store Detailing) 

Thủ môn xuất sắc nhất: Phạm Văn Tiến (An Biên) 

Vua phá lưới: Nguyễn Minh Nhật (13 bàn - An Biên) 

Tổ trọng tài xuất sắc: Nguyễn Thành Tân, Nguyễn Quốc Hoàng, Nguyễn Trung Cẩn

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5