logo
Logo
Tin tức

Dầu thực vật miền Bắc VN vô địch Cúp Standard Chartered 2023 - Khu vực Hà Nội

Ngày 09-09-2023
Dầu thực vật miền Bắc VN vô địch Cúp Standard Chartered 2023 - Khu vực Hà Nội

Đánh bại Prime Group trong trận đấu Chung kết với tỉ số 1-0, Dầu thực vật miền Bắc VN (Nortalic) giành chức vô địch khu vực Hà Nội và tấm vé đến Thành phố Hồ Chí Minh tham dự trận Chung kết giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023.

Giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 – khu vực Hà Nội đã diễn ra tại sân bóng Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong ngày 09/09 với những trận cầu nảy lửa và bầu không khí sôi động. Sau khi xuất sắc giành được các kết quả tốt ở vòng bảng, 4 đội bóng Prime Group, Dầu thực vật miền Bắc VN, Luxshare và Standard Chartered Thăng Long đã giành quyền vào vòng Bán kết.

 

Prime Group (áo đỏ trắng) cho thấy sự quyết tâm với những màn thể hiện ấn tượng

 

Ở trận Bán kết 1, Prime Group với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng cùng những trận đấu thuyết phục ở vòng bảng tiếp tục cho thấy sự xuất sắc khi chạm trán với đội bóng chủ nhà Standard Chartered Thăng Long. Vượt qua đối thủ 1-0 bằng bàn thắng của Đức Thịnh, Prime Group là đội bóng đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết.

 

Trong trận Bán kết, dù vượt lên dẫn trước Dầu thực vật miền bắc VN với tỉ số 3-0. Thế nhưng các cầu thủ của Luxshare đã không thể bảo toàn được cách biệt và để cho đối thủ gỡ hoà 3-3 và kéo vào loạt sút luân lưu. Bản lĩnh của Dầu thực vật miền Bắc VN được thể hiện trên chấm 6m khi vượt qua Luxshare với tỉ số 4-3 và ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng.

 

Dầu thực vật miền Bắc VN vượt qua Bán kết bằng loạt luân lưu kịch tính

 

Ở trận Chung kết, Dầu thực vật miền Bắc VN với tinh thần lên cao sau trận đấu kịch tính ở vòng Bán kết đã xuất sắc vượt qua Prime Group với tỉ số tối thiểu bằng pha lập công duy nhất của Mạnh Trường phút 17 để qua đó giúp cho đội nhà giành được ngôi vương và giành tấm vé đến với Thành phố Hồ Chí Minh tham dự trận chung kết toàn quốc.

 

Dầu thực vật miền Bắc VN lên ngôi vô địch tại khu vực Hà Nội

 

Dầu thực vật miền Bắc VN sẽ chạm trán với đội bóng vô địch của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong trận chung kết toàn quốc diễn ra ngày 16/7 trên sân vận động Gia Định, quận Bình Thạnh. Đội bóng vô địch của giải bóng đá Cúp Standard Chartered 2023 sẽ giành được suất đến với vương quốc Anh để thăm sân vận động Anfiel và dự khán một trận đấu trên sân nhà của CLB Liverpool và được giao lưu với các huyền thoại bóng đá của “Lữ đoàn đỏ”.

 

Giải thưởng toàn giải

 

- Hạng Nhất: Dầu thực vật miền Bắc VN (Nortalic)

- Hạng Nhì: Prime Group

- Đồng hạng Ba: Luxeshare; Standard Chartered Thăng Long.

 

Đ.M.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức