logo
Logo
Tin SPL S5

Hải “Beck” (Đạt Tín - SPT): Hy vọng được nhảy santo ở VPL-S4

Ngày 22-08-2023
Hải “Beck” (Đạt Tín - SPT): Hy vọng được nhảy santo ở VPL-S4

Tiền vệ Nguyễn Thanh Hải (tự Hải “Beck”), một trong 3 cầu thủ nằm trong danh sách bổ sung của Đạt Tín - SPT, háo hức cho lần đầu tiên đặt chân ra thủ đô Hà Nội tham dự vòng chung kết Giải bóng đá 7 người toàn quốc Bia Saigon Cup (VPL). 

 

Là cựu cầu thủ chuyên 11 người từng khoác áo Long An, SHB Đà Nẵng và Cần Thơ, đây không phải lần đầu Hải “Beck” ra Hà Nội thi đấu. Song đây mới lần đầu tiên tiền vệ quê Tiền Giang được trải nghiệm với ngày hội bóng đá 7 người lớn nhất toàn quốc.

 

Hải “Beck” chia sẻ với VietFootball khi vừa đặt chân đến sân bay Nội Bài (Hà Nội): “Lần đầu tham dự VPL mang đến cho tôi sự háo hức, phấn khích xen lẫn bỡ ngỡ. Trước khi ra Hà Nội, tôi có sự chuẩn bị về mặt tinh thần, lẫn tìm hiểu thêm về giải đấu này. Tôi biết đây là chơi quy tụ 8 đội mạnh nhất ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, đồng thời nhiều cầu thủ hay, xuất sắc nhất ở bóng đá 7 người cũng tề tựu ở giải đấu. Một trải nghiệm thật sự thú vị, và cảm ơn HLV Tuấn Anh đã tin tưởng, bổ sung tôi dự VPL. Hy vọng bản thân sẽ hòa nhập tốt với Đạt Tín - SPT để có thể cùng CLB đạt thành tích cao nhất”. 

 

Điều thú vị khi Hải “Beck” mới trải nghiệm mô hình bóng đá 7 người chưa được một năm. Năm ngoái, anh thuộc biên chế An Biên tham dự Cúp quốc gia 2022 - khu vực miền Nam (VSC-S2). Chỉ đến năm nay, khi khoác áo Cửa Tùng Vĩnh Quang Quảng Trị, tiền vệ này mới được tạo cơ hội ra sân 10/11 trận, và có được 6 bàn thắng.

 

Theo HLV Tuấn Anh “Gấu”, đôi chân “ma thuật” từ Hải “Beck” chính là làn gió mới mà Đạt Tín - SPT muốn lan tỏa đến với khán giả Thủ đô, và hứa hẹn tạo ra bất ngờ cho các đối thủ ở VPL-S4.

 

“Khi đầu quân cho An Biên, đó cũng lần đầu tiên tôi tiếp xúc với sân 7, nên còn nhiều điều bỡ ngỡ. Năm nay, ban huấn luyện của Cửa Tùng Vĩnh Quang Quảng Trị đã tin tưởng, cho tôi nhiều cơ hội ra sân, nên bản thân may mắn thể hiện được phẩm chất chơi bóng của mình. Điểm mạnh của tôi là tốc độ và khả năng chuyền bóng. Hy vọng được nhảy santo ở VPL-S4”, Thanh Hải cho biết. 

 

Chiều nay (23-8), Hải “Beck” cùng các cầu thủ Đạt Tín - SPT sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trước khi có trận ra quân VPL-S4 gặp Hiếu Hoa - Quahaco vào 17g chiều 24-8.

 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5