logo
Logo
Tin tức

Hiếu Hoa - Quahaco công bố các gương mặt bổ sung cho giải quốc tế

Ngày 10-01-2024
Hiếu Hoa - Quahaco công bố các gương mặt bổ sung cho giải quốc tế

Vì những lý do khác nhau, HLV Nguyễn Trọng Tùng đã có sự điều chỉnh về mặt nhân sự của Hiếu Hoa - Quahaco để hướng đến Giải bóng đá 7 người quốc tế Cúp Wika 2024. 

 

Hiếu Hoa - Quahaco là một trong 2 đại diện của Việt Nam tham dự Giải bóng đá 7 người quốc tế Cúp Wika 2024, với tư cách đương kim vô địch Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2023 (VSC-S3). Sáng 10-1, danh sách 20 cầu thủ tham dự ngày hội bóng đá 7 người quốc tế của đội bóng bầu Nghĩa được công bố. 

 

Vẫn là những gương mặt quen thuộc đã đưa Hiếu Hoa - Quahaco lên ngôi vô địch VSC-S3 cùng danh hiệu á quân VPL-S4 (Giải bóng đá 7 người quốc gia Bia Saigon Cup 2023) như trung vệ đội trưởng Tuấn “Bin”, tiền vệ Hiếu “Futsal”, Hà Văn Chánh, Sơn “Neymar”, Đoàn Thế Tiễn, bộ đôi cựu cầu chuyên SHB Đà Nẵng Thắng “Rít” và Phúc “Gà”...

 

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Trọng Tùng tiếp tục giữ Tuấn “Vinh”, một trong 3 nhân tố bổ sung của Hiếu Hoa - Quahaco khi tham dự vòng chung kết VSC-S3. Theo ông Tùng, Tuấn “Vinh” là mắt xích cực kỳ quan trọng của CLB, không chỉ vì có 6 năm kinh nghiệm tham dự các sân chơi của VietFootball tổ chức, mà còn rất “hợp rơ” sau nhiều giải đấu phong trào khác đồng hành cùng đội bóng nhà xe. 

 

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất của Hiếu Hoa - Quahaco ở giải quốc tế sắp tới thuộc về Đinh Văn Toàn. Nhà vô địch VPL-S2 vì lý do cá nhân đành lỡ chuyến trở lại Hà Nội cùng CLB. Ngoài ra, chấn thương còn khiến tiền đạo trẻ Nhân Trương không có tên trong danh sách của HLV Nguyễn Trọng Tùng.

 

Dẫu vậy, Hiếu Hoa - Quahaco đã có những sự bổ sung, thay thế mang đến sự hy vọng về chất lượng. Cụ thể, bầu Nghĩa bổ sung bộ đôi tiền đạo Việt “Hải Dương” (một trong những tiền đạo hay nhất HPL hiện tại) và K’Công (Bamboo, từng đoạt ngôi á quân lẫn vua phá lưới VSC-S3 khu vực miền Nam) để có thể cải thiện tốt hơn khả năng chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Ở tuyến tiền vệ, “chất xám” đến từ Hạnh “Zil” và Tuấn Anh “JR” được kỳ vọng sẽ giúp Hiếu Hoa - Quahaco gia tăng sức mạnh trên mặt trận tấn công. 

 

HLV Nguyễn Trọng Tùng chia sẻ: “Đây là những sự bổ sung phù hợp nhất của toàn đội, để khỏa lấp các điểm khuyết. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của các bạn mới, thì việc bắt nhịp ở Hiếu Hoa - Quahaco không phải vấn đề lớn. Chúng tôi sẽ có những đấu pháp, phương án chuẩn bị phù hợp nhất cho từng trận đấu, để có thể phát huy được điểm mạnh của mỗi cá nhân, từ đó tạo ra sự gắn kết hơn nữa cho toàn đội”.

 

Vào sáng 10-1, Hiếu Hoa - Quahaco đã có mặt ở Hà Nội, và tối cùng ngày bước vào buổi tập đầu tiên và duy nhất cho Giải bóng đá 7 người quốc tế Cúp Wika 2024. Một ngày sau, đội bóng đến từ Đà Nẵng có trận ra quân gặp Đại Từ, đương kim vô địch VPL-S4. 

 

Giải bóng đá 7 người quốc tế Cúp Wika 2024 diễn ra từ ngày 11 đến 14-1, với bốn đội Hiếu Hoa - Quahaco, Đại Từ, Nongpookao x Nongpoothan và Kickerz thi đấu vòng tròn một lượt trên sân Hoàng Mai (Hà Nội), để tính điểm xếp hạng chung cuộc. 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức