logo
Logo
Tin tức

Hiếu Hoa Quahaco cùng nhiều ngôi sao ở SPL “làm nóng” cho VSC-S3

Ngày 10-10-2023
Hiếu Hoa Quahaco cùng nhiều ngôi sao ở SPL “làm nóng” cho VSC-S3

Đặt tham vọng giành vé dự vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia 2023 (VSC-S3), đội bóng của bầu Nghĩa đã chuẩn bị từ rất sớm, thậm chí còn cho quân xuôi ngược Quảng Bình tham dự một giải đấu lớn ở khu vực Bắc miền Trung.

 

Giải đấu mà Hiếu Hoa Quahaco tham dự mang tên Ngoại hạng sân 7 Quảng Bình, lần đầu được cộng đồng bóng đá 7 người ở địa phương này tổ chức. Song, quy mô sân chơi tổ chức rất lớn, khi quy tụ các cầu thủ chất lượng ở sân chơi HPL và SPL về tranh tài. Đó cũng chính là lý do mà bầu Nghĩa quyết định đưa Hiếu Hoa Quahaco đến giải đấu với mục đích “làm nóng” cho VSC-S3.

 

Không đặt nặng vấn đề thành tích, thậm chí còn không có sự phục vụ của đội trưởng Tuấn “Bin” và thủ môn Bảo Khang vì tập trung cùng đội dự tuyển sân 7 VN, song lực lượng còn lại của Hiếu Hoa Quahaco vẫn đủ sức đưa CLB thẳng tiến đến trận chung kết. Họ đối đầu với đội chủ nhà Mọt Sport, quy tụ những cầu thủ nổi tiếng như Hạnh “Balo” (Đạt Tín - SPT), Đại Cán (EOC), Hưng “Nghệ” (An Biên), Hòa “Kọt” (Cửa Tùng Vĩnh Quang)...  

Hòa đối thủ 1-1 sau 2 hiệp thi đấu, nhưng tiếc rằng đội bóng của bầu Nghĩa đã nhận thất bại trên loạt suất lưu luân, và đành chấp đoạt ngôi á quân. Tuy nhiên, bầu Nghĩa vẫn đầy tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ, bởi mục tiêu lớn nhất của đại diện đến từ Đà Nẵng là tấm vé tham dự vòng chung kết VSC-S3.

 

Năm ngoái, trong lần đầu đến với hệ thống các giải đấu do VietFootball tổ chức, Hiếu Hoa Quahaco đứng hạng Ba ở VSC-S2. Ở vòng bán kết, đội bóng của bầu Nghĩa thua 0-1 trước Tư Lửa Cửa Tùng -  đội bóng đứng hạng Ba toàn quốc sau đó. Đại diện đến từ Quảng Trị vẫn tiếp tục là đối trọng của Hiếu Hoa Quahaco ở VSC-S3 khu vực miền Trung & Tây Nguyên, bên cạnh đương kim vô địch Anh Quyên, Sacombank...

 

Trong khi đó, chức vô địch ở giải đấu tại Quảng Bình sẽ giúp Hạnh “Balo”, Đại Cán, Hưng “Nghệ”, Hòa “Kọt”... có bước chạy đà hoàn hảo trước khi trở về CLB chủ quản tham dự VSC-S3. Tuần vừa rồi, niềm vui cũng gọi tên Hải “Beck”, Luân “Sư phụ”, Minh Lợi, Minh Luân... khi tổ chức đấu của họ, dưới sự dẫn dắt của HLV Dũng “Nghêu” đã đăng quang ở một sân chơi lớn tại Bạc Liêu.

Theo kế hoạch mới nhất của VietFootball, VSC-S3 khu vực miền Nam (tổ chức ở TPHCM), diễn ra từ ngày 4-11 đến 2-12. Khu vực miền Bắc lăn bóng từ ngày 5-11 đến 3-12. Trong khi khu vực miền Trung & Tây Nguyên (Đà Nẵng) tổ chức từ 4-11 đến 3-12. Còn vòng chung kết toàn quốc khởi tranh từ ngày 7 đến 10-12.

 

H.T.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức