logo
Logo
Tin tức

Hiếu Hoa – Quahaco đại thắng trong ngày hạ màn ISC 2024

Ngày 14-01-2024
Hiếu Hoa – Quahaco đại thắng trong ngày hạ màn ISC 2024

Một cơn mưa bàn thắng đã được nhà đương kim vô địch Hiếu Hoa – Quahaco trút vào lưới của các cầu thủ Kickerz FC trong ngày hạ màn Giải bóng đá 7 người Quốc tế Cúp Wika 2024.

 

Hiếu Hoa – Quahaco cho thấy sự áp đảo của mình ngay sau tiếng còi khai cuộc và chỉ mất 4 phút để cho những nhà vô địch có được bàn thắng mở điểm nhờ công của Ngọc Trung. 5 phút sau, Việt “Hải Dương” nhân đôi cách biệt cho đội nhà và cũng chỉ cần gần 10 phút để cầu thủ mang áo số 99 có được cho mình thêm 2 bàn thắng để hoàn tất cú hattrick. Trước khi hiệp 1 khép lại, lần lượt Tuấn “Bin”, Việt “Hải Dương” và Tuấn Anh “Jr” ghi thêm những bàn thắng để dẫn trước 6-0. Phút thi đấu áp chót của hiệp 1, Danish Nazhiim ghi bàn thắng rút ngắn cách biệt xuống 1-6 cho đại diện của Malaysia.

 

Việt "Hải Dương" có cho cá nhân 7 pha lập công trong trận đấu với Kickerz (Malaysia).

 

Sang hiệp 2, thế trận vẫn hoàn toàn nghiêng về phía Hiếu Hoa. Đội bóng nhà xe ghi thêm 7 bàn thắng trong đó là 3 bàn được ghi bởi Việt “Hải Dương” để cầu thủ này có cho riêng mình 7 pha lập công trong trận đấu này. Các bàn thắng còn lại được ghi của Thế Tiển, Văn Hiếu và Viết Trí. Đối với Kickerz, dù để cho đối thủ dẫn bàn với cách biệt lớn, các cầu thủ của đại diện Malaysia vẫn cho thấy tinh thần thi đấu đầy cố gắng. Họ cũng có cho mình thêm 2 bàn thắng với những người lập công là Afiq Fitri ở phút 52 và Saranj Arasu ở phút thi đấu cuối cùng.

 

Như vậy, Hiếu Hoa – Quahaco đã khép lại hành trình của mình tại giải bóng đá 7 người Quốc tế Cúp Wika 2024 với 3 trận toàn thắng, ghi 23 bàn thắng và chỉ phải nhận 5 bàn thua. Họ chính là nhà vô địch của giải đấu sân 7 quốc tế lần thứ 2 được tổ chức ở Việt Nam. Chức vô địch này cũng là lời kết đánh dấu khép lại một năm Quý Mão đầy đáng nhớ của đội bóng nhà xe Đà Nẵng.

 

Đối với Kickerz, dù khép lại giải đấu với 3 trận thua, chỉ ghi được 5 bàn và để thủng 27 bàn thua. Thế nhưng đại diện của Malaysia cũng đã để lại những hình ảnh đáng nhớ với sự cố gắng và nhiệt huyết trong cách chơi dù đây là lần đầu tiên họ thi đấu trên mặt sân 7.

 

N.Đ.M.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin tức