logo
Logo
Tin VPL S6

Hiếu Hoa Quahaco đụng độ đại diện Quảng Nam ngày mở màn VPL-S6 khu vực Trung Trung Bộ

Ngày 10-06-2025
Hiếu Hoa Quahaco đụng độ đại diện Quảng Nam ngày mở màn VPL-S6 khu vực Trung Trung Bộ

Nhà vô địch VSC-S3 Hiếu Hoa - Quahaco sẽ chạm trán với tân binh đến từ Quảng Nam FC Dawn Sea ngày ra quân của giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Dragon Cup 2025 - Khu vực Trung Trung Bộ

 

Chiều 10/6, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã tổ chức bốc thăm xếp lịch thi đấu và họp kỹ thuật Giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia Bia Saigon Dragon Cup 2025 - khu vực Trung Trung Bộ.

 

Tại vòng 1, lá thăm may rủi đưa Hiếu Hoa Quahaco - đội bóng giàu truyền thống của sân 7 Đà thành từng là nhà vô địch của Cúp bóng đá 7 người Quốc gia năm 2023 (VSC-S3) và Á quân của giải bóng đá 7 người VĐQG năm 2023 (VPL-S4) ra sân trong loạt trận khai mạc lúc 16h15 chạm trán với đại diện của Quảng Nam - FC Dawn Sea. Sự chuẩn bị của Hiếu Hoa Quahaco sau một năm 2024 không gặt hái được nhiều thành công khiến khán giả tại thành phố biểnn quan tâm và đánh giá họ là một trong những ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch.

 

Hiếu Hoa Quahaco là ứng viên hàng đầu tại khu vực Trung Trung Bộ

 

Ở trận đấu cùng giờ, một đại diện khác của Quảng Nam là CLB V&V sẽ đối đầu với đại diện chủ nhà Đà Nẵng, CLB Sắc Vàng. Ở trận đấu đầu tiên lúc 14h là trận đấu của hai đội bóng chủ nhà, Trường Hưng Thế Gia chạm trán với City Gold FC.

 

 

Đây cũng là lần đầu tiên mà hệ thống giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia (VPL) do VietFootball gây dựng và phát triển đặt chân đến với Đà Nẵng. Trước đó, Cúp bóng đá 7 người Quốc gia (VSC) đã có 3 mùa giải liên tiếp được tổ chức đầy thành công tại thành phố biển xinh đẹp này.

 

Bia Saigon Dragon Cup 2025 - Khu vực Trung Trung Bộ chính thức khởi tranh vào ngày 14/6 trên SVĐ Đầm Sen (P. Hoà Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng). Các vòng đấu sẽ diễn ra lần lượt vào các ngày 14, 21, 28, 29/6 và bế mạc vào ngày 5/7.

 

Tại sự kiện, thay mặt VietFootball, ông Trần Huy Đức - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty VietFootball gửi lời chào, cảm ơn và chúc sức khỏe đến các đại diện của 6 CLB đăng ký tham dự VPL-S6 khu vực Trung Trung Bộ.

 

Ông Trần Huy Đức - Uỷ viên BCH LĐBĐ Việt Nam kiêm Phó TGĐ Công ty CP Bóng đá Việt (VietFootball), đại diện cho Ban tổ chức tại buổi họp kỹ thuật VPL-S6 khu vực Trung Trung Bộ

 

Thông qua chương trình, đại diện Ban tổ chức và 6 CLB tham dự đã cùng nhau giải đáp những thắc mắc về luật bóng đá sân 7, điều lệ, trang phục thi đấu… Từ đó, tất cả đã xác nhận thông qua điều lệ tại giải.

 

6 CLB tham dự sẽ thi đấu vòng tròn một lượt với từng đối thủ để tính điểm xếp hạng chung cuộc. Đội bóng giành chức vô địch của khu vực Trung Trung Bộ sẽ là đội bóng giành quyền tham dự Vòng chung kết diễn ra vào cuối tháng 7 tới tại Thủ đô Hà Nội để tranh tài cùng với những đại diện đến từ 7 khu vực vòng loại bao gồm: miền Bắc (Hà Nội), miền Nam (TP.HCM), Tây Nguyên (Gia Lai), Tây Nam Bộ (Cần Thơ), Nam Trung Bộ (Khánh Hoà), Đông Bắc Bộ (Hải Phòng) và Bắc Trung Bộ.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VPL S6