logo
Logo
Tin VSC S3

Hiếu Hoa - Quahaco mang về những cái tên chất lượng, sẵn sàng cho VCK VSC-S3

Ngày 04-12-2023
Hiếu Hoa - Quahaco mang về những cái tên chất lượng, sẵn sàng cho VCK VSC-S3

Tuấn Vinh, Qúy “Kante” và trung phong Sơn “nhóc” là 3 cái tên mà huấn luyện viên Trọng Tùng của Hiếu Hoa Quahaco lựa chọn để gia tăng thêm sức mạnh đội bóng của mình tại Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người vô địch quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3).

 

Gác lại nỗi buồn sau thất bại trên chấm luân lưu trước đối thủ AE GFDI Sông Hàn ở trận chung kết khu vực miền Trung, Hiếu Hoa Quahaco ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho VCK VSC-S3 sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 7.12 tới đây.

 

Theo tìm hiểu của VietFootball, huấn luyện viên Trọng Tùng của Hiếu Hoa Quahaco đã điền vào danh sách “tham chiến” tại VCK 3 cái tên đều vừa tham dự VSC-S3 tại khu vực miền Nam. Đó chính là Tuấn Vinh, cái tên không còn quá xa lạ với Hiếu Hoa Quahaco khi cầu thủ này cũng có ngót ngét chục năm thi đấu cho đội bóng của bầu Nghĩa.

Tiếp đó là Qúy “Kante”, một trong những tiền vệ toàn diện của bóng đá phong trào miền Nam. Đây là mẫu tiền vệ có thể lực, phù hợp với lối chơi phòng ngự phản công mà HLV Trọng Tùng xây dựng. Ngoài ra, Qúy “Kante” còn sở hữu những cú sút như trái phá bằng cả 2 chân. Tại VSC-S3, cả Tuấn Vinh và Qúy “Kante” khoác áo FC Cua Việt và họ cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

 

Cái tên cuối cùng mà HLV Trọng Tùng đặt niềm tin đó là trung phong Sơn “nhóc”, người góp công lớn mang về tấm HCĐ VSC-S3 khu vực miền Nam cho đại diện đến từ Đồng Nai là MyMy FC. Sơn “nhóc” là mẫu tiền đạo có khả năng tì đè tốt, kĩ thuật khéo léo và sẽ là sư bổ sung hợp lí trong bối cảnh trung phong Đăng Nhân của họ vẫn đang gặp vấn đề về chấn thương.

“Tôi lựa chọn 3 cái tên vừa thi đấu tại VSC-S3 khu vực miền Nam là bởi họ vốn đã quen với mặt sân, thời tiết tại đây. Thêm vào đó, họ cùng từng thi đấu cùng nhau nên có sự ăn ý, hiểu nhau trong trận đấu. Đây cũng là những vị trí mà Hiếu Hoa Quahaco cần để gia tăng thêm sức mạnh tại VCK”, HLV Trọng Tùng chia sẻ.

 

Dự kiến, đội Á quân khư vực miền Trung sẽ di chuyển vào TP.HCM vào ngày mai, 5.12 và sẽ có 2 buổi tập làm quen với mặt cỏ SVĐ Gia Định trước khi bước vào trận đấu mở màn.

 

ĐÌNH THẢO

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3