logo
Logo
Tin SPL S5

HLV Dương Văn Tiến: Thành tích cá nhân, nhưng công sức tập thể

Ngày 09-07-2024
HLV Dương Văn Tiến: Thành tích cá nhân, nhưng công sức tập thể

Theo HLV Dương Văn Tiến, danh hiệu HLV Xuất sắc nhất tháng 6 mà ông vinh dự vừa được nhận là thành quả đến từ công sức tập thể mà Điện Bách Khoa - Ninh Thuận đã thi đấu hết mình tại Giải bóng đá 7 người Vô địch Quốc gia Bia Saigon Cup 2024 - khu vực miền Nam (SPL-S6). 

 

Cuộc bầu chọn cho danh hiệu HLV Xuất sắc nhất tháng 6 SPL-S6 khốc liệt nhất. Bởi cả ba HLV Phan Trần Tuấn Anh (An Biên FC), Huỳnh Văn Tính (Bảy Núi FC) và Dương Đức Tiến (Điện Bách Khoa - Ninh Thuận) đều cùng CLB chủ quản giành 9 điểm tuyệt đối trong 3 trận đấu. 

 

Kết quả chung cuộc, nhà cầm quân của Điện Bách Khoa - Ninh Thuận đã được tôn vinh với tổng điểm 29, hơn nhiều đúng 1 điểm so với người về thứ hai là HLV Huỳnh Văn Tính, còn HLV Phan Trần Tuấn Anh đứng hạng Ba khi có 27 điểm. 

 

HLV Dương Văn Tiến hạnh phúc và vinh dự với danh hiệu HLV Xuất sắc nhất tháng 6. Sự nghiệp thi đấu từng khoác áo Nghiêm Phạm Holdings tham dự SPL-S4, song đây là mùa giải đầu tiên ông trực tiếp cầm sa bàn huấn luyện. Càng ấn tượng hơn khi nhà cầm quân người Hà Nội đang cùng đội bóng tân binh Điện Bách Khoa - Ninh Thuận tạo ra chuỗi 7 trận bất bại tại SPL-S6, để tạm xếp vị trí thứ hai khi có 17 điểm. Không còn là “ngựa ô” nữa, thầy trò Dương Văn Tiến giờ được nhận diện là ứng viên hàng đầu cho một trong 3 tấm vé tham dự vòng chung kết VPL-S5.

Trước khi trả lời phỏng vấn VietFootball, HLV Dương Văn Tiến gửi lời cảm ơn đến đại diện 12 CLB, Ban tổ chức và Trọng tài đã dành sự yêu ái và động viên đến ông. “Không chỉ tôi mà cả anh Tuấn Anh, anh Văn Tính đều xứng đáng nhận danh hiệu này, với những cố gắng và nỗ lực trong quá trình làm của cả ba trong tháng 6 vừa qua. Có lẽ tôi may mắn hơn một chút nên đã có được điểm cao hơn. Đây là danh hiệu cá nhân đầu tiên của tôi trong hệ thống các giải đấu của VietFootball. Mỗi phần nào có được tôi đều có ý nghĩa riêng và bản thân luôn vô cùng trân trọng, song có lẽ danh hiệu này sẽ nhớ mãi nhất vì là giải thưởng đầu tiên”, HLV Dương Văn Tiến cho biết. 

 

Nhà cầm quân từng khoác áo Thép miền Nam Cảng Sài Gòn tiếp lời: “Danh hiệu tên gọi là cá nhân, nhưng công sức là của tập thể, là thành quả dành cho tất cả mọi người. Nếu không có công sức của tập thể Điện Bách Khoa - Ninh Thuận, từ gia đình của chú Đàng Xuân Chiến, em trai Chủ tịch CLB Đàng Xuân Trường, bà xã Hoài Thương, các thành viên ban huấn luyện và toàn bộ cầu thủ, thì tôi nghĩ mình không được có mặt tại SPL-S6 đâu! Đây chính là động lực để tôi cùng mọi người trong CLB tiếp tục cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa. CLB chưa nghĩ đến chuyện VPL-S5 đâu, vì điều này sẽ tạo ra áp lực cho mọi người. Tôi muốn tất cả phải thoải mái và trước mắt là phải chơi cống hiến hết mình trong phần còn lại của mùa giải”. 

 

HLV Dương Đức Tiến sinh năm 1987, quê gốc Hà Nội, là cựu cầu chuyên V-League. Ông được đào tạo ban đầu tại Trung tâm Bóng đá Thành Long (TPHCM), trước khi chuyển sang Thép miền Nam Cảng Sài Gòn. 

H.T.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin SPL S5