logo
Logo
Tin VSC S3

HLV Luân “Sư thầy”: Cua Việt FC không còn đường lùi, nhưng có thể tự quyết

Ngày 17-11-2023
HLV Luân “Sư thầy”: Cua Việt FC không còn đường lùi, nhưng có thể tự quyết

HLV Luân “Sư thầy” tự tin vào năng lực lẫn kinh nghiệm trận mạc của các cầu thủ Cua Việt FC khi bị dồn vào thế đường cùng sẽ biết cách vượt qua khó khăn, qua đó lách khe cửa hẹp để vào bán kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 (VSC-S3) - khu vực miền Nam.

 

Trên bảng xếp hạng, Nghiêm Phạm Holdings sau 2 chiến thắng trước An Biên FC và Xăng dầu Đông Nam gần như nắm chắc một suất vào bán kết. Cùng có 3 điểm, nhưng An Biên FC với lợi thế đánh bại Cua Việt FC ở chỉ số đối đầu nên tạm xếp nhì bảng. Trong khi Xăng dầu Đông Nam chưa có điểm số nào. Lượt trận cuối bảng A diễn ra vào lúc 16g45 ngày 18-1 trên sân Gia Định - Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh, Cua Việt FC gặp Nghiêm Phạm Holdings và ở phần sân đối diện khi An Biên FC đối đầu  với Xăng dầu Đông Nam. 

 

Có hai kịch bản cho Cua Việt FC. Một là đánh bại Nghiêm Phạm Holdings thì họ sẽ không cần kết quả cặp đấu cùng giờ giữa An Biên FC và Xăng dầu Đông Nai. Bởi khi đó, nếu An Biên FC cũng có 6 điểm như Nghiêm Phạm Holdings và Cua Việt FC, nhưng đội bóng của bầu Tâm bị loại vì thua kết quả đối đầu giữa ba đội. Kịch bản còn lại khi Cua Việt FC hòa Nghiêm Phạm Holdings, nhưng An Biên FC phải thua Xăng dầu Đông Nam thì đội bóng của bầu Dũng mới được quyền đi tiếp. 

Khi nhận câu hỏi từ VietFootball về việc đánh giá cơ hội đi tiếp của Cua Việt FC khi phải gặp đối thủ trực tiếp Nghiêm Phạm Holdings, HLV Luân “Sư thầy” phát biểu “Nghiêm Phạm Holdings là đội bóng mạnh, duy trì sự ổn định về chuyên môn trong mọi giải đấu mà họ tham dự. Bằng chứng là CLB này đang nắm quyền tự quyết đến 99,99% vào bán kết VSC-S3 khu vực miền Nam. Từ SPL đến VSC, tôi luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối đến Nghiêm Phạm Holdings lẫn cá nhân bầu Tuấn Nghiêm”.

 

Nhà cầm quân này tiếp lời: “Cua Việt FC không còn đường lùi, nhưng có thể tự quyết được số phận. Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng trước Nghiêm Phạm Holdings để chắc suất vào bán kết. Toàn đội đến với trận đấu này như thể đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải. Gồng lên mà đá thôi! Chúng tôi tự tin vào chuyên môn, năng lực của chính bản thân lẫn đội bóng. Tôi rất vui khi vào thời điểm khó khăn nhất thì nhận được sự ủng hộ tuyệt đối và đồng lòng từ tập thể CLB. Mọi người đều động viên nhau cố gắng mà đá, cùng nhau vượt qua khó khăn. Thật sự trân trọng những điều này. Giờ thì tôi không muốn nói gì thêm nữa, mà muốn cùng mọi người ra sân chiến đấu hết mình”.  

 

H.T.
 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm: Tin VSC S3